Đây là Galaxy S10?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Đây là Galaxy S10?

Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy S10 vào tháng 2. Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất về model này đã xuất hiện trên trang cá nhân của vua tin đồn Evan Blass.

Evan Blass – người chuyên cung cấp các thông tin rò rỉ có tính chính xác cao trên thị trường di động vừa đăng tải hình ảnh về mẫu Galaxy S10 lên Twitter, khiến người ta tin rằng đây chính là chân dung của mẫu di động Android mới từ Samsung.

Theo hình ảnh rò rỉ, Galaxy S10 có màn lớn và các cạnh được làm mỏng đáng kể. Đồng thời, model này sẽ được trang bị camera selfie nằm trong màn hình ở góc phải thay vì trái như mẫu Galaxy A8s.

Day la Galaxy S10? hinh anh 1
Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Galaxy S10. Ảnh: Evan Blass

Evan Blass cho biết đây là Galaxy S10 phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra máy còn có phiên bản thấp hơn với kích thước màn hình nhỏ và một phiên bản “Plus” kích thước màn hình lớn, trang bị kết nối 5G.

Samsung là một trong số ít những thương hiệu không chạy theo xu hướng smartphone màn hình khuyết đỉnh trong năm 2018. Nhưng với xu hướng màn hình “nốt ruồi”, hãng có thể trang bị cho nhiều smartphone của mình, mở màn là mẫu Galaxy A8s (ra mắt vào giữa tháng 12 năm ngoái tại Trung Quốc).

Trước đó, tài khoản Twitter Ice universe đã đăng tải thông tin về kích thước màn hình của Galaxy S10. Theo đó, máy sẽ có 4 phiên bản bao gồm Galaxy S10 Lite 5,75 inch, Galaxy S10 6,11 inch, Galaxy S10+ 6,44 inch và Galaxy S10 phiên bản 5G 6,66 inch.

Dự kiến, máy sẽ được giới thiệu vào ngày 20/2. Hiện tại, Samsung vẫn chưa lên tiếng về các thông tin rò rỉ của Galaxy S10.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/day-la-galaxy-s10-post905811.html