Đây là công nghệ có thể khiến HLV bóng đá thất nghiệp

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Đây là công nghệ có thể khiến HLV bóng đá thất nghiệp

Với hy vọng giành được ưu thế trước các đối thủ, một đội bóng ở Anh đã thử nghiệm dùng trí tuệ nhân tạo để xếp đội hình thi đấu.

Wingate & Finchley FC, đội bóng chơi ở giải Isthmian đã hợp tác với Fair để phát triển một huấn luyện viên sử dụng công nghệ .

HLV AI này sử dụng các thuật toán để phân tích chính xác đội hình và phong cách chơi tốt nhất cho Wingate & Finchley FC khi gặp các đội khác nhau.

Sau mỗi trận đấu, HLV AI sẽ thu thập dữ liệu giúp nó phát triển và đưa ra các quyết định chính xác hơn về sau.

Bên cạnh đó, HLV AI sử dụng loa thông minh Amazon Echo để giao tiếp với các “học trò” của mình. Trước mỗi trận đấu, AI sẽ cho các cầu thủ biết các chỉ số của đối thủ bao gồm thể lực, đội hình thường dùng và chỉ số quyết tâm chiến thắng.

“Có rất nhiều nguyên tắc cơ bản của bóng đá giống nhau dù chúng đến từ tri tuệ nhân tạo hay con người”, Dave Norman, quản lý của đội Wingate & Finchley FC cho biết.

“Tôi nghĩ huấn luyện viên ảo sẽ cho chúng tôi thêm nhiều gợi ý về chiến thuật. Hy vọng nhờ nó mà chúng tôi có thêm ba điểm trong giải đấu này”, Norman nói thêm.

Nguồn: https://news.zing.vn/day-la-cong-nghe-co-the-khien-hlv-bong-da-that-nghiep-post911464.html