Củ sạc hư thì nên lựa chọn sao cho phù hợp với máy?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Củ sạc hư thì nên lựa chọn sao cho phù hợp với máy?

Mình đang dùng Galaxy S8 nhưng củ sạc cho máy đã hư. Hiện tại, mình thấy trên thị trường có bán nhiều loại sạc cho smartphone nhưng không biết chất lượng và nguồn hàng như thế nào?

Mình đang dùng Galaxy S8 nhưng củ sạc cho máy đã hư. Hiện tại, mình thấy trên thị trường có bán nhiều loại sạc cho smartphone nhưng không biết chất lượng và nguồn hàng như thế nào, mong nhận được sự tư vấn.

Nguyễn Thành (TP.HCM)

Anh Thái Bình – Quản lý trang tin tức công nghệ tại TP.HCM.

Trường hợp của bạn mình thấy rất phổ biến hiện nay, vì vậy các hãng sản xuất phụ kiện nói chung và phụ kiện củ sạc nói riêng đã cho ra mắt rất nhiều mẫu sạc, cho nhiều loại smartphone khác nhau. Tất nhiên, củ sạc theo máy sẽ cho chất lượng tốt nhất, nhưng với trường hợp mất hoặc hư hỏng thì việc phải lựa chọn một phụ kiện bên thứ ba là bắt buộc.

Theo mình để lựa chọn một củ sạc tốt nhất bạn cần quan tâm đến những điểm sau:

– Tìm hiểu củ sạc của dòng máy bạn đang xài bao gồm các thông số: nguồn – p vào, nguồn – áp ra, có chuẩn sạc nhanh không (Quickcharge 2.0, 3.0, VOOC…). Với trường hợp của bạn, đang cần tìm cho máy Galaxy S8 thì nên chọn củ sạc có nguồn ra 5V-2A là có thể yên tâm sử dụng.

– Tham khảo hãng phụ kiện uy tín và chất lượng. Theo mình, bạn nên chọn một số hãng đang được bán hiện nay như Energizer, Anker, Aukey, Xiaomi.

– Tìm hiểu địa chỉ bán củ sạc uy tín và bảo hành đầy đủ. Hiện tại các đơn vị bán lẻ lớn đều đã phân phối các phụ kiện chính hãng. Mình khuyên bạn nên mua những nơi cho đổi trả trên 30 ngày để có thể sử dụng an tâm hơn.

– Củ sạc là phụ kiện rất quan trọng vì vậy bạn không nên mua những hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc rất dễ gây cháy nổ.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/cu-sac-hu-thi-nen-lua-chon-sao-cho-phu-hop-voi-may-post903574.html