Con rể cũ đâm chết bố vợ vì mâu thuẫn việc chăm con

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Con rể cũ đâm chết bố vợ vì mâu thuẫn việc chăm con

Sau khi cãi nhau với bố vợ, Hùng lấy dao thủ sẵn trong người đâm vào cổ ông Bình. Nạn nhân bỏ chạy được vài bước thì ngã gục, sau đó tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chiều tối 6/12, tại xã Sông Nhận, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai xảy ra vụ án mạng con rể cũ đâm chết bố vợ.

Theo đó, khoảng 17h30, Vũ Ngọc Hùng (37 tuổi, ngụ ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất) đâm chết ông Nguyễn Thái Bình (50 tuổi ngụ ấp 1, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ). Ông Bình là bố vợ cũ của Hùng.

Con re cu dam chet bo vo vi mau thuan viec cham con hinh anh 1
Hùng tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày Hùng gọi điện cho người vợ đã ly hôn 2 năm trước là chị Lê Thị Thiện (con gái ông Bình) xin đưa con trai lớn về nhà ở huyện Thống Nhất để chăm sóc nhưng chị Thiện không đồng ý. Hùng dọa nếu không cho sẽ giết chết cả nhà.

Khoảng 17h30, Hùng đi xe máy đến nhà ông Bình sau đó hai bên xảy ra cãi vã. Hùng lấy dao thủ sẵn trong người đâm vào cổ ông Bình.

Nạn nhân bỏ chạy được vài bước thì ngã gục, sau đó tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Hùng lấy xe bỏ trốn. Khoảng 18h30 cùng ngày, anh ta tới cơ quan công an đầu thú.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/con-re-cu-dam-chet-bo-vo-vi-mau-thuan-viec-cham-con-post898377.html