Còn 10 ngày để nhận quà tết tại Co.opmart, Co.opXtra

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Còn 10 ngày để nhận quà tết tại Co.opmart, Co.opXtra

Người tiêu dùng sở hữu thẻ khách hàng thành viên Co.opmart còn khoảng 10 ngày để nhận quà tết từ hệ thống Co.opmart và Co.opXtra.

Thời gian nhận quà Tết năm nay tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra kéo dài từ 1/12/2018 đến 15/1/2019. Quà tặng được chia làm 3 cấp độ, với các phần quà khác nhau, thú vị và thiết thực.

Khách hàng ở cấp độ bạc sẽ được nhận trực tiếp 300 điểm thưởng vào tài khoản. Đồng thời, siêu thị sẽ nhắn tin qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký để thông báo.

Đối với cấp độ vàng, khách hàng có thể chọn quà Tết là đèn lồng trượt, hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản (gồm 2 cốc có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà phòng).

Con 10 ngay de nhan qua tet tai Co.opmart, Co.opXtra hinh anh 3
Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc vào ngày 15/1.

Một số siêu thị tại miền Trung, miền Bắc, Tây Nguyên và Gò Dầu (Tây Ninh), Tân Châu (An Giang), Duyên Hải, Cà Mau chỉ áp dụng quà tặng là đèn lồng trượt cho khách hàng ở cấp độ vàng. Đây là loại đèn lồng trượt xuất xứ Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, có độ sáng cao, thời gian thắp sáng liên tục trong 48 giờ.

Riêng với cấp độ bạch kim, khách hàng sẽ được nhận một bộ nồi sứ và 6 bát hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế tinh xảo. Các cấp độ vàng và bạch kim còn được nhận thêm thiệp tết và 3 xấp bao lì xì tết xinh xắn.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại siêu thị, trên website hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900555568.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/con-10-ngay-de-nhan-qua-tet-tai-coopmart-coopxtra-post905977.html