Có nên cập nhật iOS 12.1.2 cho iPhone X?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Có nên cập nhật iOS 12.1.2 cho iPhone X?

Mình đang dùng iPhone X chạy iOS 12. Mấy hôm nay có bản cập nhật mới 12.1.2, mình thấy máy hay gợi ý nâng cấp. Mình có nên nâng cấp lên phiên bản mới hay không?

Mình đang dùng chạy . Mấy hôm nay có bản cập nhật mới 12.1.2, mình thấy máy hay gợi ý nâng cấp. Mình có nên nâng cấp lên phiên bản mới hay không, mong nhận được tư vấn.

Phan Hoàng Khái (Vĩnh Long)

Anh Trần Ngọc Phước – BTV trang tin tức công nghệ

Việc nâng cấp phần mềm lên các phiên bản mới trên các thiết bị iOS là điều nên làm. Tùy theo bản cập nhật phần mềm mà tung ra sẽ giúp cho thiết bị có thể bổ sung thêm tính năng, quản lý hiệu năng tốt hơn, tiết kiệm pin hơn, cải thiện các ứng dụng bị lỗi vặt trong quá trình sử dụng cũng như vá lỗi bảo mật…

Ngoài ra, người dùng iPhone 5s hoặc iPhone 6 trở lên vẫn có thể cập nhật phiên bản mới và sử dụng hoàn toàn bình thường, giảm thiểu hiện tượng giật lag hay hao hụt pin, tất nhiên sẽ không có những tính năng như các dòng máy mới như iPhone X hoặc XS Max.

 • iPhone X

  iPhone X là điện thoại di động thiết kế và phát triển bởi Apple, được giám đốc điều hành Tim Cook công bố vào ngày 12/9/2017 cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus tại Nhà hát Steve Jobs của Apple Park. Thiết bị chính thức đến tay người dùng từ ngày 3/11/2017. Sản phẩm được đặt tên là iPhone X để kỷ niệm 10 năm iPhone, với X là chữ số La Mã cho số 10.

  • Kích thước: 143,6mm (cao) x 70,9mm (rộng) x 7,7mm (dày)
  • Khối lượng: 174g
  • Bộ nhớ RAM: 3 GB
  • Màn hình: 5,8 inch Super Retina HD OLED
  • Máy ảnh: 12MP (sau, camera kép), 7MP (trước)

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/co-nen-cap-nhat-ios-1212-cho-iphone-x-post904138.html