Cậu bé 8 tuổi bị cá mập cắn khi nghỉ dưỡng ở Bahamas

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cậu bé 8 tuổi bị cá mập cắn khi nghỉ dưỡng ở Bahamas

Trong chuyến đi nghỉ cuối năm với gia đình đến quần đảo lợn Bahamas, một cậu bé 8 tuổi bị cá mập tấn công khi đang chơi đùa với đàn cá.

Khi đang bơi cùng gia đình tại một khu nghỉ dưỡng Bahamas, cậu bé đã bị một con cá mập cắn vào vai và cố kéo xuống nước. Cha cậu đã nhanh chóng kéo con cá mập ra khỏi đó.

Asher Jones, công dân 8 tuổi của thành phố Sandy (Mỹ), đang trong quá trình hồi phục sau khi bị một con cá mập cắn trong chuyến đi gần đây với gia đình đến Bahamas (vùng Caribbean). Sự việc xảy ra hồi đầu tháng, khi gia đình Jones đang trải nghiệm chuyến du ngoạn trên thuyền.

“Hôm ấy, chúng tôi cho cự đà ăn và bơi với lợn. Sau đó, cả nhà bơi với cá mập. Thực sự, tôi và lũ trẻ hơi sợ”, Jeremy Jones, bố của Asher, thông tin.

Các thủy thủ nói với gia đình Jones rằng họ sẽ không gặp bất cứ nguy hiểm nào khi bơi với những con cá mập miệng bản lề loại nhỏ. Tuy nhiên, Asher đã bị một con cá mập cắn vào lưng khi nhảy xuống nước. Lúc này, Christine, mẹ cậu bé, đang cầm điện thoại và đã quay lại những thước hình.

Cau be 8 tuoi bi ca map can khi nghi duong o Bahamas hinh anh 1
Asher bị cá mập tấn công khi đang chơi đùa dưới nước. Ảnh: Fox News.

“Tôi sợ đứng tim. Cả thế giới như dừng lại”, Christine chia sẻ.

May mắn, chồng bà đứng ngay gần khu vực xảy ra sự việc. “Tôi định một tay túm lấy con cá mập trong khi tay còn lại giữ chặt lưng của Asher. Nhưng khi bàn tay trái của tôi bắt đầu cầm mang cá, tay còn lại túm một trong những cái vây, con cá mập lập tức nhả thằng bé”, ông nói.

Sau đó, họ nhanh chóng chạy đến thuyền, nơi bác sĩ nhi khoa và kỹ thuật viên y tế khẩn cấp trực sẵn. “Cháu bắt đầu cảm thấy đau, cứ như người ngoài hành tinh với một đống ngón tay đang chạm vào người. Thật là lạ”, Asher cho biết.

Thật khó tin, cá mập chỉ cắn cậu một nhát. Vết thương của Asher khá nhẹ. Thậm chí, bác sĩ không cần khâu để xử lý vết thương.

Cau be 8 tuoi bi ca map can khi nghi duong o Bahamas hinh anh 2
Asher đang trong quá trình hồi phục sau khi bị cá mập tấn công. Ảnh: Fox News.

Sau vụ việc, bố mẹ Asher đã trò chuyện cùng một số chuyên gia. Họ cho rằng nguyên nhân Asher bị tấn công vì màu da sáng.

“Cá mập thấy màu vàng và nghĩ Asher là một con cá. Thực sự, nó chỉ nghĩ con tôi là thức ăn”, mẹ cậu bé cho hay.

Các chuyên gia nhận định ngay cả khi những con cá mập thân thiện, du khách không nên ở gần chúng khi chúng đang ăn.

Bỏ lại nỗi sợ đằng sau, hiện tại, Asher vui vẻ bước đi với một vết sẹo trên lưng và câu chuyện của riêng mình. “Cháu nghĩ điều này thật tuyệt và điên rồ. Ôi trời, cháu thật may mắn”, Asher reo lên.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/cau-be-8-tuoi-bi-ca-map-can-khi-nghi-duong-o-bahamas-post898012.html