Cách ẩn camera đục lỗ trên Galaxy S10, S10 Plus

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cách ẩn camera đục lỗ trên Galaxy S10, S10 Plus

Ngoài việc dùng hình nền phù hợp để che đi, người dùng Galaxy S10, S10e và S10 Plus cũng có thể ẩn vị trí camera đục lỗ thông qua cài đặt trên thiết bị.

Dòng không có phần khuyết trên đỉnh máy, tuy nhiên Samsung lại đục một lỗ bên trong màn hình để đặt camera. Tùy vào phiên bản mà phần này là một lỗ tròn (Galaxy S10, S10e) hoặc lỗ hình viên thuốc (Galaxy S10 Plus).

Với thiết kế kiểu Infinity-O, nhà sản xuất cho phép người dùng tùy chọn ẩn phần đục lỗ đi thông qua cài đặt trên máy.

Để thực hiện điều đó, bạn truy cập vào menu Cài đặt, chọn mục Màn hình > Ứng dụng toàn màn hình, sau đó nhấn chọn ở dòng Ẩn máy ảnh trước. Nếu đang sử dụng máy với giao diện tiếng Anh thì cách làm tương ứng là vào mục Setting > Display > Full screen apps > Hide front camera.

Sau khi bật tính năng này, màn hình của Galaxy S10 sẽ có thêm một dải đen phía trên, bao trùm cả phần camera đục lỗ.

Người dùng cũng chia sẻ cách ẩn camera đục lỗ một cách vui vẻ với hình nền là chú robot hoặc nhân vật hoạt hình Minion có mắt trùng với vị trí camera của Galaxy S10, S10 Plus.

Cảm biến trên Galaxy S10+ sử dụng sóng siêu âm để nhận diện từng chi tiết 3D của đường vân tay, mang đến khả năng nhận diện chính xác, an toàn và tiện lợi trong nhiều điều kiện.

Nguồn: https://news.zing.vn/cach-an-camera-duc-lo-tren-galaxy-s10-s10-plus-post924264.html