Buộc thôi học sinh viên quay lén bạn tắm ở Đà Nẵng

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Buộc thôi học sinh viên quay lén bạn tắm ở Đà Nẵng

Nam sinh viên ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) quay lén bạn nữ đang tắm vừa bị nhà trường ra quyết định kỷ luật buộc thôi học.

Trưa 4/12, ông Nguyễn Thái Trung – Trưởng phòng công tác sinh viên, ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng), cho hay nhà trường đã ra quyết định buộc thôi học đối với nam sinh N.T.M.H. (sinh viên năm nhất).

Buoc thoi hoc sinh vien quay len ban tam o Da Nang hinh anh 1
 Nam sinh H. (áo xanh) bị kỷ luật.

“Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã họp và cân nhắc nhiều lần. Xét thấy vi phạm của sinh viên H. là nghiêm trọng nên đưa ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc thôi học”, ông Trung thông tin.

Trước đó, đầu tháng 11, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi việc “thú tội” về hành động quay lén các bạn nữ đang tắm. Hai thanh niên trong clip là N.T.M.H. (ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng) và N.V.N (18 tuổi).

Qua làm việc, H. khai nhận khi đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng (ĐH Thể dục Thể thao Đà Nẵng), nam sinh viên đã dùng điện thoại quay lén các bạn nữ tắm vào gửi cho N. Cả hai cho biết những clip này chưa được phát tán ra ngoài.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/buoc-thoi-hoc-sinh-vien-quay-len-ban-tam-o-da-nang-post897555.html