Bộ tranh: Con gái đâu nhất thiết lúc nào cũng phải đẹp

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Bộ tranh: Con gái đâu nhất thiết lúc nào cũng phải đẹp

Làm đẹp, sống khỏe là chuyện muôn thuở của con gái. Nhưng đâu thể vì thế mà bắt họ lúc nào cũng phải xinh xắn.

Bo tranh: Con gai dau nhat thiet luc nao cung phai dep hinh anh 1
Con gái ai cũng thích làm đẹp, trang điểm kỹ càng, diện đồ xinh xắn, đứng trước gương selfie thấy bản thân sao tuyệt quá. Đến khi nhận ảnh từ bữa tiệc về thì hỡi ôi… -người đàn bà trong ảnh nào phải mình, sao vừa già, vừa xấu đến thế!
Bo tranh: Con gai dau nhat thiet luc nao cung phai dep hinh anh 2
Lúc mới yêu, con gái luôn muốn mình hoàn hảo trước mặt bạn trai, trang điểm chỉn chu, quần áo gọn gàng hết mức. Nhưng khi yêu lâu rồi, mọi cái xấu lộ hết ra ngoài. Nào là cằm ngấn mỡ, mặt nhợt nhạt… miễn yêu nhau là được chứ gì?
Bo tranh: Con gai dau nhat thiet luc nao cung phai dep hinh anh 3
Con gái ai không thích điệu đà, đỏm dáng. Lúc nào cũng mong mùa hè đến mau để diện trang phục mát mẻ, áo hai dây hút mắt người khác. Nhưng không được lâu, sống giữa mùa hè nóng nực, ai không phát bực. Chỉ mong hè qua nhanh lên, chứ kiểu này hoài chắc không sống nổi.
Bo tranh: Con gai dau nhat thiet luc nao cung phai dep hinh anh 4
Cuộc sống nghĩ cũng lạ, người thì thèm ngủ trưa, người lại thấy ngủ trưa là cực hình. Nhiều bạn gái cứ vừa nghỉ trưa dậy là cáu gắt, than vãn đủ thứ. Ai ép buộc các chị đâu chứ?
Bo tranh: Con gai dau nhat thiet luc nao cung phai dep hinh anh 5
Thế giới có hai loại phụ nữ: Một là chỉn chu, hai là xuề xòa. Nhiều bạn gái ước ao được như mấy bạn gái kia, lúc nào cũng đẹp như người mẫu vậy. Ai đó làm ơn giúp đỡ cô gái này đi!
Bo tranh: Con gai dau nhat thiet luc nao cung phai dep hinh anh 6
Xem phim là niềm vui bất tận của mọi cô gái. Cung đấu mà xem đứt quãng sao chịu được. Thôi ráng một tập nữa, ráng… đến sáng luôn. Đi làm ngủ gật bị sếp la thì đừng than vãn gì đấy!
Bo tranh: Con gai dau nhat thiet luc nao cung phai dep hinh anh 7
Mỗi ngày lướt mạng là niềm vui, vừa thấy “crush” đăng ảnh thả thính, rồi nhỏ mình ghét bị bồ đá… Lướt mãi, lướt đến khi… hết sức vẫn còn lướt.
Bo tranh: Con gai dau nhat thiet luc nao cung phai dep hinh anh 8
“Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”, nghe nhạc mà gặp mấy ca khúc buồn buồn, thể nào hôm đấy cũng đầy tâm trạng, cứ như viết riêng cho mình ấy. Nhưng mà bớt đi các cô gái nhé, sống mãi trong đau buồn không tốt chút nào đâu. 

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/bo-tranh-con-gai-dau-nhat-thiet-luc-nao-cung-phai-dep-post897410.html