Bật mí thói quen ăn uống của gia đình Hoàng gia Anh

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Bật mí thói quen ăn uống của gia đình Hoàng gia Anh

Bạn đã bao giờ tự hỏi một ngày của các thành viên trong gia đình Hoàng gia Anh sẽ bắt đầu như thế nào, với những món ăn gì? Liệu tầng lớp quý tộc có ăn giống chúng ta hay không?

Bat mi thoi quen an uong cua gia dinh Hoang gia Anh hinh anh 1
Mỗi bữa tiệc trong Cung điện Buckingham, nơi ở và làm việc chính của Hoàng gia Anh đều lung linh, lộng lẫy và được phục vụ theo quy củ với thực đơn món ăn tiêu chuẩn. Mỗi người đều có thể học hỏi theo chế độ dinh dưỡng của gia đình Hoàng gia Vương quốc Anh để bảo đảm sức khoẻ cho mình. Ảnh: Pinterest.
Bat mi thoi quen an uong cua gia dinh Hoang gia Anh hinh anh 2
Người phụ nữ quyền lực nhất Vương quốc Anh, Nữ hoàng Elizabeth II, có những nguyên tắc riêng trong việc ăn uống. Hơn 60 năm tại vị, Nữ hoàng và những thành viên trong Hoàng gia Anh luôn giữ thói quen dùng bữa khoa học, bổ dưỡng. 
Bat mi thoi quen an uong cua gia dinh Hoang gia Anh hinh anh 7
Bữa sáng giàu năng lượng: Người dân Anh có thể vừa thưởng thức bữa sáng vừa ngắm vẻ đẹp thành phố. Khác mọi người, mỗi thành viên trong Hoàng gia Anh có nhiều việc phải làm. Với Nữ hoàng Elizabeth II, bữa sáng của bà thường bao gồm ngũ cốc và trái cây.
Bat mi thoi quen an uong cua gia dinh Hoang gia Anh hinh anh 14
Trà chiều thư thái: Văn hoá uống trà chiều là thói quen của mỗi người dân Anh. Ngoài món chính, bánh bọt biển rưới mật ong ăn kèm bánh quy chocolate cũng là một trong những món ăn nhẹ thường được chọn để phục vụ các thành viên Hoàng gia Anh lót dạ vào bữa chiều. Ảnh: @mrfoggsgb.
Bat mi thoi quen an uong cua gia dinh Hoang gia Anh hinh anh 17
Bữa tối nhiều protein: Nếu không có khách hoặc không phải tham gia các sự kiện công cộng khác, cả gia đình Hoàng gia sẽ bắt đầu bữa tiệc tối một cách thật thoải mái với nhiều món ăn bổ dưỡng. Ảnh: @kobe_portopiahotel.
Bat mi thoi quen an uong cua gia dinh Hoang gia Anh hinh anh 18
Bà thường bắt đầu bằng những ly champagne với tám nhãn hiệu yêu thích khác nhau, trong đó có Lanson và Bollinger. Ảnh: Myfox28Columbus.
Bat mi thoi quen an uong cua gia dinh Hoang gia Anh hinh anh 19
Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip tham dự một bữa tiệc năm 1970. Ảnh: Getty.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/bat-mi-thoi-quen-an-uong-cua-gia-dinh-hoang-gia-anh-post895982.html