Apple trở thành nhà làm phim với dịch vụ TV+

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Apple trở thành nhà làm phim với dịch vụ TV+

Sau sự kiện ngày 25/3, Apple đã chính thức tham gia một lĩnh vực hoàn toàn mới: sản xuất phim.

Sau sự kiện ngày 25/3, Apple đã chính thức tham gia một lĩnh vực hoàn toàn mới: sản xuất phim.

Công bố quan trọng nhất, “One more thing” của trong sự kiện diễn ra ngày 25/3 rõ ràng là dịch vụ TV+. Sau khi đã công bố một loạt các dịch vụ như News+, Card, Arcade và Apple TV mới, Apple dành phần lớn thời gian để giới thiệu TV+, dịch vụ xem những bộ phim do chính Apple sản xuất.

“Như các bạn có thể thấy, sự kiện hôm nay rất khác biệt” là câu mở đầu của CEO Tim Cook trong phần giới thiệu về TV+. Sau đó, hãng công nghệ này đã mời rất nhiều tên tuổi trong ngành công nghiệp phim như đạo diễn và nhà sản xuất Steven Spielberg, J. J. Abrams, diễn viên Jennifer Aniston, Reese Witherspoon và Steve Carell lên sân khấu để nói về TV+.

Thậm chí người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey còn có một bài phát biểu khiến cho tất cả khán phòng phải đứng dậy tán thưởng.

Apple sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất cho các nội dung trên Apple TV+. Dự kiến, họ sẽ bỏ ra 2 tỷ USD để sản xuất nội dung nhằm cạnh tranh với những nhà sản xuất khác như HBO, Hulu hay Amazon, cũng chính là những nhà cung cấp nội dung trên dịch vụ Apple TV được giới thiệu trước đó.

Mặc dù mang rất nhiều tên tuổi lớn lên sân khấu, Apple đã không hề đem tới một đoạn trailer cho show truyền hình cụ thể nào. Họ chỉ có một đoạn phim ngắn tổng hợp tất cả những bộ phim họ đang làm. Có lẽ Apple cũng chưa có đầy đủ nội dung để làm trailer, bởi dịch vụ Apple TV+ dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, tức khoảng nửa năm nữa.

Những thông tin khác của dịch vụ Apple TV+ cũng rất ít. Họ cho biết đây sẽ là một dịch vụ trả phí nhưng chưa tiết lộ mức phí, sẽ có mặt tại trên 100 quốc gia. Có lẽ chúng ta sẽ chỉ có thêm thông tin khi Apple TV+ chính thức ra mắt vào nửa sau năm 2019.

Sản xuất phim là một lĩnh vực hoàn toàn mới với Apple, và họ sẽ phải cạnh tranh với nhiều đơn vị sừng sỏ. Netflix vài năm trở lại đây đã trở thành một thế lực mới trong làng sản xuất phim ảnh, với khoản đầu tư tới 10 tỷ USD/năm cho nội dung. Amazon, Hulu cũng có những nội dung độc quyền.

Ngoài TV+, Apple cũng giới thiệu dịch vụ Apple TV với nhiều nâng cấp so với trước đây. Người dùng có thể bỏ thêm tiền để mua các gói dịch vụ từ HBO, CBS, Showtime.

“Chúng tôi tạo ra trải nghiệm TV mới, nơi mà bạn chỉ trả tiền cho những kênh bạn muốn xem. Bạn có thể xem mọi thứ mình muốn mà không có quảng cáo, tải show mình thích và xem ở bất cứ đâu với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất”, Phó chủ tịch mảng dịch vụ của Apple Peter Stern nói về Apple TV mới.

Ngoài các thiết bị iOS, Apple TV mới sẽ có mặt trên cả máy tính Mac. Ngoài ra, ứng dụng này cũng sẽ có trên TV của Samsung, Sony, LG và Vizio. Apple TV+ sẽ là một phần của ứng dụng Apple TV mới.

Nguồn: https://news.zing.vn/apple-tro-thanh-nha-lam-phim-voi-dich-vu-tv-post929228.html