AMD ra mắt Radeon VII, giá 700 USD, cạnh tranh RTX 2080 của Nvidia

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

AMD ra mắt Radeon VII, giá 700 USD, cạnh tranh RTX 2080 của Nvidia

Sự ra mắt của Radeon VII hứa hẹn sẽ giúp phân khúc card đồ họa cao cấp dành cho gaming trở nên sôi động hơn.

Tại CES 2019, AMD ra mắt dòng card đồ họa mới với tên gọi Radeon VII, được sản xuất trên tiến trình 7 nm nhằm cạnh tranh với RTX 2080 từ đối thủ Nvidia.

Theo công bố từ hãng, mẫu GPU mới sẽ được xuất xưởng vào ngày 7/2 với giá 699 USD. Mức giá này tương đương với chiếc Nvidia RTX 2080 bản tiêu chuẩn.

AMD ra mat Radeon VII, gia 700 USD, canh tranh RTX 2080 cua Nvidia hinh anh 1
AMD Radeon VII là GPU dành cho gaming đầu tiên trên thế giới được sản xuất trên tiến trình 7 nm. Ảnh: The Verge.

AMD cho biết kiến trúc Vega thế hệ hai giúp tăng hiệu năng cao hơn 25% so với những dòng card đời trước. Thử nghiệm với tựa game Devil May Cry ở độ phân giải 4K cùng các thiết lập đồ họa cao nhất, mẫu card này luôn cho tốc độ khung hình ổn định ở 60 fps.

Ở một số tựa game phổ biến khác hiện nay, thế hệ GPU mới cũng giúp tăng hiệu suất xử lý thêm 25% trong và 35% trong Battlefield V khi so với mẫu Radeon RX Vega 64.

Công ty cho biết họ sẽ tặng miễn phí một số tựa game như Resident Evil 2, Devil May Cry 5 và The Division 2 khi khách hàng mua Radeon VII hoặc những chiếc PC có sử dụng card đồ họa này.

The Verge nhận định, những thế hệ card đồ họa trước đây của AMD như RX 580, RX 570 có thông số kỹ thuật tốt cùng một mức giá hợp lý. Tuy nhiên, khi so với GPU từ đối thủ Nvidia, các sản phẩm của AMD có phần yếu thế hơn về khả năng tương thích cùng tính ổn định khi sử dụng.

  • Fornite

    Fortnite là một trò chơi sinh tồn phối hợp trên sandbox do Epic Games và People Can Fly phát triển và Epic Games phát hành. Trò chơi đã được phát hành cho các nền tảng Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 25/7/ 2017. Hiện nay, trò này có dung lượng là 23.2 GB.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/amd-ra-mat-radeon-vii-gia-700-usd-canh-tranh-rtx-2080-cua-nvidia-post907604.html