7 bí kíp bỏ túi cho lần đầu đến công viên giải trí Disney

7 bí kíp bỏ túi cho lần đầu đến công viên giải trí Disney

Tham khảo 7 lưu ý này sẽ giúp bạn bớt phần lo lắng nếu lần đầu đến công viên giải trí Disney, điểm du lịch thú vị cho cả thiếu nhi và người lớn trên thế giới.

7 bi kip bo tui cho lan dau den cong vien giai tri Disney hinh anh 1
Là điểm đến nổi tiếng thế giới, công viên giải trí Disney không chỉ cuốn hút thiếu nhi mà còn hấp dẫn cả người lớn, rất thích hợp cho chuyến du lịch gia đình. Hiện có 12 công viên giải trí Disney tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. 7 kinh nghiệm sau sẽ rất hữu ích nếu bạn lần đầu đến đây. Ảnh: Cheatsheet.com.

7 bi kip bo tui cho lan dau den cong vien giai tri Disney hinh anh 2
Có sẵn một kế hoạch “định vị”: Sẽ luôn hữu ích nếu bạn tìm hiểu trước lịch trình tham quan, vui chơi tại công viên giải trí Disney. Bạn có thể làm một chuyến “tham quan ảo” – bằng Google chẳng hạn – để hiểu rõ cách bố trí các khu vực trong khuôn viên, và lập danh sách các điểm đến ưu tiên theo sở thích của mọi người. Ảnh: Orlandoinformer.com.
7 bi kip bo tui cho lan dau den cong vien giai tri Disney hinh anh 4
Hãy sử dụng Fastpass: Disney Fastpass là phần “tăng thêm” miễn phí đi kèm với vé công viên. Sử dụng nó, bạn có thể tránh việc xếp hàng dài chờ đợi tham gia các trò chơi. Fastpass cho phép bạn đặt trước lịch tham gia đến 30 ngày. Nhờ đó, lịch trình của bạn có thể rút ngắn – thay vì chờ đợi 1 giờ, chỉ còn 15 phút.

Ảnh: Undercovertourist.com.
7 bi kip bo tui cho lan dau den cong vien giai tri Disney hinh anh 5
Mang theo nước, thức ăn nhẹ phòng khi cần: Công viên giải trí Disney mở cửa từ sáng sớm, song hầu hết quán ăn lại mở khá muộn, có khi tới tận trưa. Bạn nên ăn sáng trước khi đến đây để nạp đủ năng lượng, và chuẩn bị ít thức ăn nhẹ cho những lúc đói. Bạn sẽ vận động nhiều, ví dụ như đi bộ, nên hãy mang theo nước. Ảnh: Workingmother.com.
7 bi kip bo tui cho lan dau den cong vien giai tri Disney hinh anh 8
Đến sớm và ra về sớm nếu muốn tránh đám đông: Để không bị mắc kẹt ở lối vào và lối ra của công viên, cách tốt nhất là bạn nên đến sớm và ra về trước khi trời tối. Cũng sẽ có nhiều người đến đây vào sáng sớm, nhưng đầu ngày vẫn là thời điểm công viên giải trí Disney trống vắng nhất. Ảnh: Aavacations.com.
7 bi kip bo tui cho lan dau den cong vien giai tri Disney hinh anh 9
Buổi tối ở công viên sẽ có những màn pháo hoa rất ngoạn mục, nhưng nếu không muốn chen giữa đám đông khổng lồ, bạn có lẽ nên rời công viên sớm hơn. Ảnh: Disney.go.com.
7 bi kip bo tui cho lan dau den cong vien giai tri Disney hinh anh 10
Đừng mất phí cho những bức ảnh có thể tự chụp: Khuôn viên công viên giải trí Disney luôn có các thợ chụp ảnh chuyên nghiệp sẵn sàng cho bạn những bức ảnh lung linh, nhất là ở các vị trí mang tính biểu tượng của Disney như lâu đài Cinderella. Ảnh: Disney.go.com.
7 bi kip bo tui cho lan dau den cong vien giai tri Disney hinh anh 11
Thay vì xếp hàng dài chờ đợi và trả phí dịch vụ, có thể chọn địa điểm khác không quá gần trung tâm và tự chụp ảnh, hoặc nhờ những người khác giúp nếu họ đồng ý. Một bức ảnh chuyên nghiệp đúng là tuyệt thật, nhưng cũng không quá khó để có những bức ảnh tương tự mà lại không mất phí. Ảnh: Reserveorlando.com.
7 bi kip bo tui cho lan dau den cong vien giai tri Disney hinh anh 12
Cố gắng kiềm chế chi tiêu: Công viên giải trí Disney luôn có nhiều điều hấp dẫn, thú vị dành cho bạn, song cũng là nơi khá đắt đỏ. Có vô số cửa hàng khắp nơi trong công viên sẵn sàng phục vụ bạn rút hầu bao cho các món đồ lưu niệm xinh xắn. Cách tốt nhất để không hối tiếc cho chiếc ví của mình về sau là… kiềm chế. Ảnh: Laughingplace.com.
7 bi kip bo tui cho lan dau den cong vien giai tri Disney hinh anh 13
Lường trước các vấn đề thời tiết:  Đôi khi thời tiết tại công viên không quá thuận lợi. Bạn có thể mang theo ô (dù) hay áo mưa tiện lợi nhỏ gọn. Ngay cả khi trời không mưa, áo mưa này cũng sẽ giúp tránh bị ướt nếu tham gia trò chơi nước như Splash Mountain. Khi mưa, hãy vào một địa điểm trong nhà để ăn uống hoặc ngắm nhìn đồ lưu niệm và đợi trời tạnh. Ảnh: Disneytouristblog.com.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/7-bi-kip-bo-tui-cho-lan-dau-den-cong-vien-giai-tri-disney-post862781.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.