Chi tiết 2 smartphone phổ thông của Vsmart giá từ 2,5 triệu đồng

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Chi tiết 2 smartphone phổ thông của Vsmart giá từ 2,5 triệu đồng

Dòng Joy với giá từ 2,5 triệu đồng. Vinsmart gọi Joy là phân khúc phổ thông vì hãng sẽ ra mắt dòng Star giá rẻ trong thời gian tới.

Chi tiet 2 smartphone pho thong cua Vsmart gia tu 2,5 trieu dong hinh anh 1
Ngày 14/12, Vinsmart giới thiệu bốn mẫu di động. Trong đó hai model Vsmart Joy 1 và Joy 1+ thuộc phân khúc phổ thông với giá bán ở giai đoạn một lần lượt là 2,5 và 3,4 triệu đồng. Ở giai đoạn hai, các sản phẩm này sẽ được bán với giá 2,5 và 3,6 triệu đồng.
Chi tiet 2 smartphone pho thong cua Vsmart gia tu 2,5 trieu dong hinh anh 2
Trong 4 sản phẩm được Vsmart ra mắt, Joy 1 là sản phẩm có mức giá rẻ nhất.  Tuy vậy, máy có chất lượng gia công khá ổn. Mặt lưng được làm từ nhựa để cắt giảm chi phí. Bù lại, chất liệu mặt sau của máy được sơn đen mờ tạo cảm giác chắc chắn.
Chi tiet 2 smartphone pho thong cua Vsmart gia tu 2,5 trieu dong hinh anh 3
Mặt lưng được trang bị cụm camera đơn 13 MP và đèn flash đặt dọc. Cách thiết kế này cho cái nhìn ban đầu khá giống các smartphone sử dụng camera kép. Bên cạnh đó, máy trang bị cảm biến vân tay.
Chi tiet 2 smartphone pho thong cua Vsmart gia tu 2,5 trieu dong hinh anh 4
Ở mặt trước, Joy 1 trang bị màn hình IPS 5,5 inch, độ phân giải HD 720p với viền màn hình khá dày. Màn hình này cho khả năng hiển thị ở mức khá, không quá nét, màu sắc không rực rỡ. Tuy vậy, với thông số này Joy 1 vẫn dễ cạnh tranh với các smartphone khác trong tầm giá 2,5 triệu đồng.
Chi tiet 2 smartphone pho thong cua Vsmart gia tu 2,5 trieu dong hinh anh 5
Tuy Joy 1 chỉ được trang bị camera trước độ phân giải 5 MP, khá khó để cho ra những bức ảnh selfie đẹp nhưng bù lại máy tích hợp đèn LED trợ sáng phía trước. Điều này giúp máy có khả năng chụp selfie trong tối. Ngoài ra, Vsmart Joy 1 được trang bị cấu hình phổ thông gồm chip Snapdragon 435, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB cùng viên pin dung lượng 3.000 mAh.
Chi tiet 2 smartphone pho thong cua Vsmart gia tu 2,5 trieu dong hinh anh 6
Một điều khá lạ, Joy 1+ có giá bán cao hơn nhưng trang bị cổng Micro USB, trong khi Joy 1 lại trang bị USB Type-C, chuẩn kết nối mới và nhanh hơn.
Chi tiet 2 smartphone pho thong cua Vsmart gia tu 2,5 trieu dong hinh anh 7
Sản phẩm thứ hai thuộc dòng smartphone phổ thông của Vinsmart là Joy 1+. Khác với Joy 1 làm từ nhựa mờ, Joy 1+ được trang bị mặt lưng nhựa giả kính.
Chi tiet 2 smartphone pho thong cua Vsmart gia tu 2,5 trieu dong hinh anh 8
Ngoài vẻ bóng bẩy hơn hơn Joy 1, phiên bản 1+ có màn hình lớn kích thước 6,2 inch với thiết kế khuyết đỉnh. Màn hình này có độ phân giải HD 720p cho khả năng hiển thị tương tự Joy 1. 
Chi tiet 2 smartphone pho thong cua Vsmart gia tu 2,5 trieu dong hinh anh 9
Mặt trước được trang bị camera 16 MP cùng đèn LED trợ sáng cho khả năng chụp ảnh selfie khá. Tuy vậy, thuật toán làm đẹp của máy vẫn cần được cải thiện hơn.
Chi tiet 2 smartphone pho thong cua Vsmart gia tu 2,5 trieu dong hinh anh 10
Mặt lưng của máy trang bị cụm camera kép 13+2 MP với ống kính phụ hỗ trợ xóa phông. Đây là cấu hình camera thường gặp ở các smartphone hai ống kính tầm giá dưới 5 triệu đồng. Ngoài ra, Joy 1+ được trang bị con chip Snapdragon 430, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Cấu hình này thấp hơn Joy 1, bù lại máy trang bị viên pin dung lượng cao, 4.000 mAh.
Chi tiet 2 smartphone pho thong cua Vsmart gia tu 2,5 trieu dong hinh anh 11
Điểm chung của hai dòng sản phẩm Joy và Active là có một phiên bản màn hình thông thường kích thước nhỏ và phiên bản khuyết đỉnh lớn hơn. Điều này khiến người dùng khó phân biệt được đâu là mặt trước của Joy và Active. Tuy vậy mặt lưng của máy sẽ giúp người dùng có thể nhận ra. Joy 1 có mặt lưng nhám, Joy + cảm biến vân tay vuông, Active 1 mặt lưng vát cạnh và flash ngang, Active 1+ có mặt lưng vuông vắn với flash tròn.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/chi-tiet-2-smartphone-pho-thong-cua-vsmart-gia-tu-2-5-trieu-dong-post900561.html