Chỉ có Samsung mua lại điện thoại Huawei đúng giá lúc này

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Chỉ có Samsung mua lại điện thoại Huawei đúng giá lúc này

Nhân cơ hội Huawei đang gặp sự cố, Samsung Singapore đã tung ra chương trình thu một số model cũ như Mate 20 Pro, P20 Pro… đổi Galaxy S10 nhằm thu hút người dùng.

Nhân cơ hội Huawei đang gặp sự cố, Samsung Singapore đã tung ra chương trình thu một số model cũ như Mate 20 Pro, P20 Pro… đổi Galaxy S10 nhằm thu hút người dùng.

Sau khi Mỹ công bố cái tên có trong danh sách đen vào đầu tuần trước, ông lớn công nghệ đến từ Trung Quốc đã đứng trong tâm bão khi hàng loạt đối tác quan trọng như Google, Intel, Qualcomm, Xilinx, Broadcom và ARM… lần lượt tuyên bố “nghỉ chơi”.

Thông tin này nhanh chóng ảnh hưởng đến nhà bán lẻ và người dùng smartphone Huawei trên toàn cầu. Việc smartphone Huawei, Honor không còn được cập nhật phiên bản Android từ cuối tháng 8 làm nhiều người dùng lo lắng.

và các thương hiệu khác sẽ hưởng lợi khi Huawei gặp sự cố vì bớt đi một đối thủ nặng ký. Nhân cơ hội này, Samsung Singapore còn tung ra chương trình thu các mẫu smartphone Huawei cũ đổi lấy mới.

Theo đó, trên trang web chính của Samsung Singapore đã đăng tải bảng giá thu lại các smartphone Huawei cũ: Mate 20 Pro (755 USD), P20 Pro (560 USD), Mate 20 (545 USD), P20 (445 USD) và nova 3i (300 USD). Mức giá Samsung đưa ra cao hơn nhiều so với giá bán tháo điện thoại Huawei những ngày gần đây.

Ngoài ra, Samsung Singapore còn thu một số model cũ đến từ Apple như iPhone X bản 64 GB (845 USD), iPhone 7 Plus 128 GB (545 USD). Bên cạnh đó, chương trình cũng áp dụng cho các thiết bị cũ thuộc dòng Galaxy S như S8, S8+ và S7 Edge. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho người dùng ở Singapore.

Số liệu của hãng nghiên cứu thị trường Canalys cho thấy trong năm 2018 Huawei chiếm 14% thị phần điện thoại tại đảo quốc sư tử, đứng thứ 3 sau Apple và Samsung.

Nguồn: https://news.zing.vn/chi-co-samsung-mua-lai-dien-thoai-huawei-dung-gia-luc-nay-post950864.html