‘Cả một đời ân oán’ tập 63: Nguyên An bị tống tiền bằng clip ‘nóng’

‘Cả một đời ân oán’ tập 63: Nguyên An bị tống tiền bằng clip ‘nóng’

Bị bạn trai cũ tống tiền bằng clip “nóng”, Nguyên An giả đã xin Dung 50 triệu đồng để giải quyết. Dung vui vẻ đồng ý với yêu cầu của con gái như cách bù đắp 20 năm xa cách.

Tập 63 bộ phim “Cả một đời ân oán”, Nguyên An bị bạn trai cũ đòi 50 triệu đồng để bưng bít quá khứ không mấy tốt đẹp. Trong cơn túng quẫn, cô đến gặp mẹ Dung tìm sự giúp đỡ.

Chuyển đến Vũ Gia sinh sống với danh nghĩa Nguyên An, Tú (Thùy Anh) được bà Lan (Mỹ Uyên) yêu thương, chiều chuộng hết mực. Tại Vũ Gia, Tú cũng đã bắt đầu có cảm tình với Nguyên (Huỳnh Anh). Tú luôn khó chịu mỗi khi Ngân (Hạ Anh) thân mật với Nguyên.

Tất cả mọi người trong Vũ Gia đều bị Tú “qua mặt”. Có lẽ người duy nhất tỉnh táo là chị Út – giúp việc cho Vũ Gia. Chị Út nhìn thấu bản tính của Tú.

Thấy cháu gái thường đi chơi về khuya, bà Lan đứng ngồi không yên, tỏ ra rất lo lắng. Trong khi đó, chị Út hồn nhiên nói: “Giờ này chắc chắn con bé Nguyên An đang quẩy ở một quán bar nào đó”. Vừa dứt lời, chị Út bị bà Lan mắng xối xả.

'Ca mot doi an oan' tap 63: Nguyen An bi tong tien bang clip 'nong' hinh anh 1
 Kiên đã dùng clip quay cảnh tình tứ của hai người trước đó để uy hiếp Tú.

Đổi đời nhờ Vũ Gia, Tú trở thành tiểu thư và cũng đã nói lời chia tay Kiên (Trọng Lân), nhưng Kiên không dễ dàng để Tú nói lời chia tay như vậy. Kiên đã dùng clip quay cảnh tình tứ của hai người trước đó để uy hiếp.

Tú tỏ ra lo lắng nhưng không dám nói với bất cứ ai, đặc biệt là bà Lan và Đăng. Nguyên An giả chọn cuộc sống giàu có ở Vũ Gia, nhưng khi bị Kiên uy hiếp đòi tiền thì cô lại về xin tiền mẹ. Tú nói với mẹ Dung (Hồng Diễm) cô cần khoảng 50 triệu đồng để trả bạn.

Tú dựng lên câu chuyện kinh doanh thất bại, bị vỡ nợ và không đủ tài chính để chi trả. Tú rơi nước mắt trước mặt Dung. Trước thái độ của con gái, Dung không mảy may nghi ngờ, cô hứa sẽ ra ngân hàng rút tiền ngay sáng hôm sau để đưa cho Tú.

Trong khi vui vẻ với Nguyên An vì nghĩ con gái đã tin tưởng mình, Dung vẫn đau đầu với thái độ cực đoan với nhà nội của Bình (Anh Tuấn). Không còn đối đầu với Nguyên như trước nhưng Bình vẫn chưa thể tha thứ cho Đăng.

'Ca mot doi an oan' tap 63: Nguyen An bi tong tien bang clip 'nong' hinh anh 2
Không còn đối đầu với Nguyên như trước nhưng Bình vẫn chưa thể tha thứ cho Đăng.

Bình cứng đầu không chịu nhận Đăng là bố. Cứ thấy Đăng đến gần Dung là Bình lại nổi cáu. Đối với Bình, chỉ có Hoà (Thiện Tùng) mới xứng đáng làm bố mình và Bình luôn mong Dung sẽ kết hôn cùng Hoà.

Vẫn cứng đầu như xưa, Bình nói những lời thiếu tôn trọng Đăng: “Bố tôi đã về rồi đấy. Ông cũng nhìn thấy rõ rồi, chúng tôi là một gia đình, ông đừng tìm mọi cách để phá hoại nó nữa”.

Dù phải lắng nghe những lời nói thiếu lễ phép từ con trai mình, Đăng vẫn kiên trì tìm đủ mọi cách để hàn gắn quan hệ với mẹ con Dung. “Bố biết là bố không đủ tư cách để con chấp nhận nhưng ít nhất con cũng nên cho bố cơ hội để sửa sai chứ”, Đăng từ tốn nói với Bình.

Bình thẳng thừng tuyên bố “Không bao giờ có chuyện đó đâu”, rồi bỏ đi.

Bình đến điểm hẹn với Ngân để gặp nhau trước khi cậu trở lại Hà Nội học tập. Sau một khoảng thời gian xa cách, cuối cùng Bình cũng quyết định trở về bên Ngân. Bình hứa sẽ không buông tay Ngân thêm một lần nào nữa.

'Ca mot doi an oan' tap 63: Nguyen An bi tong tien bang clip 'nong' hinh anh 3
Bình và Ngân cũng trao nhau một nụ hôn ngọt ngào. 

Trong màn đêm lung linh, Bình và Ngân cũng trao nhau một nụ hôn ngọt ngào. Trước đó, ở tập 62, Nguyên cũng tìm gặp Bình nói chuyện. Giờ đây, Nguyên không còn tranh giành Ngân với Bình, thay vào đó, anh muốn Bình phải đối xử tốt với Ngân, không được làm Ngân tổn thương thêm một lần nào nữa.

Bình mỉm cười và hứa chắc chắn sẽ không bao giờ buông tay Ngân. Dù vậy, không khó để nhận ra Nguyên vẫn còn yêu Ngân, và luôn muốn chăm sóc, lo lắng cho Ngân.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/ca-mot-doi-an-oan-tap-63-nguyen-an-bi-tong-tien-bang-clip-nong-post863436.html

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *