BIDV tuyển 32 cán bộ công nghệ thông tin

BIDV tuyển dụng 32 nhân sự.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

BIDV tuyển 32 cán bộ công nghệ thông tin

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang tuyển các vị trí liên quan đến bảo mật thẻ, mạng máy tính, lập trình viên…

BIDV vừa thông báo tuyển dụng kỹ sư, cử nhân công nghệ thông tin cho năm 2019. Đối tượng tuyển dụng không quá 35 tuổi, có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, được đào tạo chính quy, tập trung, hệ dài hạn từ 4 năm trở lên. Trường hợp học liên thông từ cao đẳng lên đại học không thuộc đối tượng này. 

Chuyên ngành tuyển dụng gồm công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, toán – tin, khoa học máy tính, hệ thống thông tin, công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông, an toàn thông tin. Danh sách các trường tuyển dụng cán bộ xem 

BIDV tuyển dụng 32 nhân sự.

BIDV tuyển dụng 32 nhân sự.

Yêu cầu chung

Điểm trung bình chung các năm học từ 6,0 trở lên (đối với thang điểm 10) hoặc 2,5 trở lên (đối với thang điểm 4).

Chấp nhận ứng viên dự tuyển đã có kết quả học tập năm cuối nhưng chưa thi tốt nghiệp hoặc chưa bảo vệ tốt nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học nhưng chưa có bằng tốt nghiệp đại học. Ứng viên cam kết nếu trúng tuyển sẽ bổ sung bằng tốt nghiệp đại học khi ký hợp đồng lao động chính thức.

Ngoại ngữ: Yêu cầu tối thiểu chứng chỉ C tiếng Anh. Chấp nhận ứng viên hoàn thiện tiêu chuẩn tiếng Anh trong vòng 12 tháng nếu trúng tuyển.

Điều kiện khác: Đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công tác, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác khi cơ quan có yêu cầu. Có tinh thần trách nhiệm cao, có kỹ năng giao tiếp và chịu được áp lực công việc cao. Ưu tiên các đối tượng đã có kinh nghiệm và thời gian công tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Số lượng tuyển dụng và địa điểm làm việc

Số lượng: 32 người cụ thể:

Vị trí tuyển dụng Số lượng
Chuyên viên điều tra sự kiện bảo mật 1
Chuyên viên phân tích sự kiện bảo mật 2
Chuyên viên bảo mật ứng dụng – thẻ 2
Chuyên viên bảo mật mạng – máy tính 1
Lập trình viên mức 2 21
Chuyên viên quản trị ứng dụng 4
Chuyên viên vận hành phần mềm 1

Mô tả công việc và tiêu chuẩn tuyển dụng đối với các vị trí tuyển dụng xem

Địa điểm làm việc: Trụ sở Trung tâm Công nghệ Thông tin – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại Hà Nội. Tòa nhà BIDV, số 7 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy,  Hà Nội.

Hình thức tuyển dụng

Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ, lựa chọn các thi sinh đủ điều kiện tiêu chuẩn tuyển dụng.

Vòng 2: Tổ chức thi đánh giá trình độ theo 3 bài thi tập trung (lý thuyết công nghệ thông tin, thực hành công nghệ thông tin và tiếng Anh, IQ).

Vòng 3: Phỏng vấn.

Chế độ đãi ngộ

Ứng viên được trả lương trên cơ sở trình độ, năng lực của từng cá nhân, vị trí công việc được giao đảm nhận và theo quy chế lương của Trung tâm Công nghệ Thông tin BIDV. Ngân hàng sẽ chi bổ sung thu nhập theo kết quả làm việc, vị trí công việc và theo quy định.

Hồ sơ dự tuyển

Đơn xin dự tuyển theo mẫu tại website tuyển dụng của BIDV (http:// tuyendung.bidv.com.vn) hoặc download

Bản sao các giấy tờ: bằng tốt nghiệp đại học hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; bảng điểm các năm học ở trường đại học; các chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành đào tạo (nếu có); bằng tốt nghiệp THPT; chứng chỉ ngoại ngữ; chứng chỉ về thành tích đặc biệt trong quá trình học tập (nếu có); giấy khai sinh.

Đối với các sinh viên đang học năm cuối: Bảng điểm các năm học tính đến thời điểm nộp hồ sơ (thay cho bằng tốt nghiệp đại học hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 17/6 đến hết ngày 30/6.

Cách thức nộp hồ sơ

Ứng viên có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ email hoặc nộp trực tiếp (bản photocopy) tại Trung tâm Công nghệ Thông tin BIDV.

Sau khi kết thúc vòng thi viết và thực hành, các ứng viên trúng tuyển vào vòng phỏng vấn phải nộp hồ sơ bản giấy (bản photo công chứng và bản gốc để đối chiếu) tại Trung tâm Công nghệ Thông tin BIDV trước khi dự thi vòng phỏng vấn. Trường hợp ứng viên không có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp theo quy định hoặc các thông tin trên giấy tờ không trùng khớp với các thông tin trong hồ sơ đã đăng ký, ứng viên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi vòng phỏng vấn.

(Nguồn: BIDV)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/bidv-tuyen-32-can-bo-cong-nghe-thong-tin-3937765.html