Apple cần trả lời những câu hỏi này tại sự kiện WWDC 2019

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Apple cần trả lời những câu hỏi này tại sự kiện WWDC 2019

Những câu hỏi về mối quan hệ với nhà phát triển, tương lai của các dịch vụ và quy trình phát triển ứng dụng mới sẽ cần được Apple giải đáp trong sự kiện WWDC năm nay.

Những câu hỏi về mối quan hệ với nhà phát triển, tương lai của các dịch vụ và quy trình phát triển ứng dụng mới sẽ cần được Apple giải đáp trong sự kiện WWDC năm nay.

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px ‘Helvetica Neue’} p.p2 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px ‘Helvetica Neue’; min-height: 14.0px}

Hội nghị Nhà phát triển Toàn cầu (WWDC) của sẽ chính thức khai mạc vào 3/6. Diện mạo của hệ điều hành iOS 13 và một số tính năng mới đã dần lộ diện qua những tin đồn gần đây.

Song, các cuộc thảo luận tại WWDC sẽ ít liên quan đến những tính năng này. Thay vào đó, trọng tâm của hội nghị có thể xoay quanh 5 câu hỏi sau đây.

Các Giám đốc Apple vẫn chưa thể tìm tiếng nói chung với Toà án Tối cao Mỹ, trong một cáo buộc về hành vi độc quyền trên kho ứng dụng App Store.

Spotify đã đệ đơn khiếu nại lên Liên minh châu Âu, cho rằng việc Apple lấy 30% doanh thu từ những nhà phát triển là cạnh tranh không công bằng. Nhà phân tích Katy Huberty từ công ty Morgan Stanley nhận định Apple có thể buộc phải cho phép các kho ứng dụng bên thứ ba hoạt động trên nền tảng iOS.

Sự kiện sắp tới sẽ là cơ hội để Apple thảo luận về lợi ích dành cho cộng đồng phát triển, bao gồm quyền tiếp cận với hàng triệu người dùng iPhone, cũng như doanh thu họ có được từ các dịch vụ của công ty.

Vào sự kiện hồi đầu năm, Apple đã giới thiệu dịch vụ TV+ để cạnh tranh với những nền tảng stream video như Netflix, Amazon Prime và Hulu. Song, dịch vụ này lại thiếu sót nhiều tính năng so với các đối thủ.

Vào tháng 11 – thời điểm Apple TV+ chính thức hoạt động – Disney cũng sẽ ra mắt Disney+, một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp quyền truy cập thư viện phim của hãng và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Apple có thể sử dụng WWDC để nói về Apple TV+, đồng thời chia sẻ những điểm mà công ty nghĩ sẽ giúp sản phẩm của mình cạnh tranh.

Khách hàng của Apple News+, những người bỏ 10 USD mỗi tháng cho dịch vụ, đã phàn nàn về việc không thể truy cập ấn phẩm của các tờ báo lớn như The New York Times hay Washington Post. Các nhà phê bình cũng đánh giá giao diện của Apple News+ quá khó sử dụng.

Tuần trước, Apple đã khắc phục sự cố bằng cách giới thiệu tính năng tự động tải xuống tạp chí. Song nó không thể giải quyết toàn bộ vấn đề. Công ty vẫn cần sửa một số lỗi điều hướng và lấp đầy khoảng trống ấn phẩm từ các tòa soạn lớn.

Trong những năm vừa qua, Apple đã dùng sự kiện WWDC để cho thấy nỗ lực cải thiện sức khoẻ người dùng, thông qua các ứng dụng thuộc nền tảng iOS và watchOS.

CEO Tim Cook từng nhấn mạnh Apple đang tập trung vào việc chăm sóc sức khoẻ. Ông cũng tin rằng những đóng góp của công ty sẽ có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp này. Vì vậy, gần như chắc chắn Apple sẽ thảo luận về dịch vụ sức khoẻ tại sự kiện năm nay.

Apple đã nhiều lần đề cập đến việc kết hợp quy trình phát triển ứng dụng trên iOS và macOS. Khi đó, một ứng dụng có thể chạy trên các thiết bị di động lẫn laptop của hãng.

Đầu năm nay, Apple một lần nữa xác nhận ý tưởng này, theo thông tin từ Bloomberg. Nếu thành sự thật, quy trình mới sẽ giảm chi phí phát triển, cũng như rút ngắn thời gian phát hành ứng dụng.

Và vì WWDC là sự kiện dành cho các nhà phát triển, sẽ rất hợp lý khi Apple sử dụng nó để công bố quy trình “một ứng dụng” của mình.

Nguồn: https://news.zing.vn/apple-can-tra-loi-nhung-cau-hoi-nay-tai-su-kien-wwdc-2019-post952911.html