ACB ưu đãi lớn khuyến khích khách hàng không dùng tiền mặt

eBIZ. Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt cho khách hàng kinh doanh, buôn bán sỉ và lẻ. Qua đó khách hàng có thể giảm bớt nỗi lo về các loại phí khi giao dịch hàng ngày.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

ACB ưu đãi lớn khuyến khích khách hàng không dùng tiền mặt

Khách hàng giao dịch trên ứng dụng, website ACB được miễn phí chuyển tiền, cộng thêm lãi suất, cơ hội nhận chuyến du lịch khi cà thẻ…

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, ACB tung nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân giao dịch qua ứng dụng di động, giao dịch trực tuyến và thẻ. Những chương trình ưu đãi này không chỉ gói gọn trong ngày không dùng tiền mặt 16/6 mà kéo dài xuyên suốt trong nhiều tháng.

Cụ thể từ nay đến hết tháng 7, khách hàng sử dụng ứng dụng di động ACB sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, nhận mức lãi suất cao hơn lên đến 0,5% khi gửi tiết kiệm trực tuyến, miễn 100% phí khi thanh toán tự động online hóa đơn điện, nước, điện thoại.  

eBIZ. Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt cho khách hàng kinh doanh, buôn bán sỉ và lẻ. Qua đó khách hàng có thể giảm bớt nỗi lo về các loại phí khi giao dịch hàng ngày.

eBIZ phù hợp khách hàng kinh doanh thường xuyên phát sinh giao dịch trực tuyến.

Đối với khách hàng có nhu cầu giao dịch trực tuyến thường xuyên, ACB triển khai chương trình ưu đãi vừa miễn trọn đời phí chuyển tiền online vừa không mất phí rút tiền ATM trong hệ thống ACB khi khách hàng sử dụng eBIZ. Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt cho khách hàng kinh doanh, buôn bán sỉ và lẻ. Qua đó khách hàng có thể giảm bớt nỗi lo về các loại phí khi giao dịch hàng ngày.

Cũng trong tháng 6 này, chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB có cơ hội nhận chuyến du lịch trị giá 25 triệu đồng cho cả gia đình khi thanh toán POS thành công. Ngoài ra chủ thẻ ghi nợ ACB sẽ nhận thêm một số khuyến mãi khác tùy theo loại thẻ khi ăn uống, mua sắm, làm đẹp… Có thể kể đến các ưu đãi nhân đôi số tem thưởng tại hệ thống Coopmart, combo ăn uống “mua hai tính tiền một” tại King BBQ & Hotpot Story, cơ hội trúng chuyến du lịch Pháp khi mua sắm và thanh toán trên trang Shopee. 

Với mối quan hệ đối tác chặt chẽ, ACB tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán tiện lợi qua các kênh liên kết như thẻ ACB với Grabpay by Moca hoặc tài khoản thanh toán với ví điện tử MoMo, hay Samsung Pay. 

Minh Anh

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/acb-uu-dai-lon-khuyen-khich-khach-hang-khong-dung-tien-mat-3938287.html