3 lựa chọn quà Tết thú vị từ Co.opmart, Co.opXtra

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

3 lựa chọn quà Tết thú vị từ Co.opmart, Co.opXtra

Không khí mua sắm hàng hóa cho mùa Giáng sinh và Tết tại các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food bắt đầu nhộn nhịp. Các quầy dịch vụ cũng tấp nập khách đến nhận quà Tết.

Năm nay khách hàng có thẻ Co.opmart tùy cấp độ sẽ được lựa chọn các món quà thú vị. Cụ thể, khách hàng ở cấp độ bạc được nhận 300 điểm thưởng vào tài khoản. Đồng thời, siêu thị nhắn tin qua số điện thoại khách hàng đăng ký để thông báo.

Đối với cấp độ vàng, khách hàng có thể chọn quà Tết là đèn lồng trượt hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản, gồm 2 ly có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà bông.

3 lua chon qua Tet thu vi tu Co.opmart, Co.opXtra hinh anh 1
Khách hàng có thẻ Co.opmart tùy vào cấp độ sẽ được lựa chọn các món quà thú vị.

Một số siêu thị tại miền Trung, miền Bắc, Tây Nguyên và Gò Dầu (Tây Ninh), Tân Châu (An Giang), Duyên Hải (Trà Vinh), Cà Mau chỉ áp dụng quà tặng là đèn lồng trượt cho khách hàng ở cấp độ vàng. Đây là loại đèn lồng an toàn, xuất xứ Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, có độ sáng cao, thời gian thắp sáng liên tục trong 48 giờ.

Riêng cấp độ bạch kim, khách hàng được nhận một bộ nồi sứ và 6 chén hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế tinh xảo. Các cấp độ vàng và bạch kim còn được nhận thêm thiệp Tết và 3 xấp bao lì xì xinh xắn.

Khách hàng có thể liên hệ siêu thị Co.opmart hoặc Co.opXtra gần nhất để nhận quà Tết mà không phải đến đúng siêu thị đăng ký sinh hoạt. Đây là điểm mới mang đến sự tiện lợi mà hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op áp dụng, giúp khách hàng linh hoạt bố trí thời gian nhận quà Tết phù hợp với điều kiện sinh hoạt và làm việc.

Khách hàng tham khảo chi tiết tại ; liên hệ tổng đài CSKH 1900555568 hoặc gửi thắc mắc đến email [email protected]

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/3-lua-chon-qua-tet-thu-vi-tu-coopmart-coopxtra-post903111.html