Ý tưởng mỏ đào coin khổng lồ ngụy trang bên trong công viên nước

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Ý tưởng mỏ đào coin khổng lồ ngụy trang bên trong công viên nước

Người đứng sau ý tưởng táo bạo này cho rằng nó giúp các thiết bị đào tiền số được làm mát liên tục, dễ dàng hoạt động hết công suất.

Người đứng sau ý tưởng táo bạo này cho rằng nó giúp các thiết bị đào tiền số được làm mát liên tục, dễ dàng hoạt động hết công suất.

Một nhóm các nhà thiết kế đang có ý tưởng đưa những thiết bị khai thác tiền điện tử vào một công viên nước chọc trời ở Tehran, Iran. Ý tưởng này có thể giúp những thiết bị giải mã hoạt động với năng suất tốt và mát mẻ hơn.

Kế hoạch cụ thể bao gồm một khu chuyên khai thác tiền số nằm giữa những bể bơi, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực và hệ thống spa. Việc này sẽ giúp ẩn đi mục đích thật sự của công viên nước là khai thác tiền ảo liên tục.

Theo Design Boom, kế hoạch trên đã được đề xuất như một cách để đáp trả các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran. Đồng thời, ý tưởng này đã được giới thiệu tại cuộc thi về thiết kế của tạp chí kiến trúc eVolo năm 2019.

Tòa tháp được thiết kế để giải quyết ba thách thức chính liên quan đến khai thác tiền điện tử đó là làm mát hệ thống, cung cấp năng lượng và bảo mật hoạt động.

Tòa tháp sẽ có một hồ bơi ở trên đỉnh tòa nhà để cung cấp nước cho công viên nước và làm mát phần cứng của những thiết bị khai thác tiền điện tử. Ngoài ra, nó cũng sẽ tạo ra năng lượng chảy xuống từ đỉnh tháp thông qua các tuabin thủy điện.

Công viên nước, khu ẩm thực và các cơ sở giải trí khác sẽ cung cấp vỏ bọc và ngụy trang cho những gì đang thực sự diễn ra bên dưới. Nếu bản thiết kế trở thành hiện thực, tòa nhà chọc trời sẽ cao hơn 560 mét so với Tehran từ đồi Abbas Abad.

Các nhà thiết kế đang gọi nó là tòa tháp hậu JCPOA như một tuyên bố chính trị chống lại các lệnh trừng phạt mang tên kế hoạch hành động toàn diện chống hạt nhân (JCPOA).

Các lệnh trừng phạt của JCPOA đặt lên Iran đã tạo ra những thách thức đối với đất nước này. Một trong những khó khăn chính là phải giảm số lượng nhà máy chế biến Uranium từ 19.000 xuống còn 6.000 trên cả nước. Thậm chí thủ đô Tehran đã giảm một nửa số lượng nhà máy xuống còn 5.000 dẫn đến hậu quả là nền kinh tế Iran bị thiệt hại.

Tuy nhiên, các lệnh trừng phạt đang dần được dỡ bỏ và là cơ hội để Iran xây dựng lại nền kinh tế.

Nhóm các nhà thiết kế này đã thấy tiềm năng của tiền điện tử có thể là một phần của quá trình khôi phục nền kinh tế. Công trình sẽ sử dụng lưới điện quốc gia như những kiến trúc ở đất nước này.

Ngoài ra, trước những khó khăn kinh tế từ lệnh trừng phạt thì tòa tháp cũng mang lại cho người dân địa phương một nơi vui chơi giải trí sầm uất và có tiềm năng du lịch rất cao.

Tuy nhiên, đáng buồn là dự án này khó có thể thành hiện thực khi không đủ để làm các giám khảo kinh ngạc trong cuộc thi năm nay của EVolo. Những ý tưởng độc đáo này không hẳn là vô ích vì nó có thể tăng hiệu suất của những thiết bị đào tiền điện tử.

Nguồn: https://news.zing.vn/y-tuong-mo-dao-coin-khong-lo-nguy-trang-ben-trong-cong-vien-nuoc-post953091.html