Xác định sai lệch bản đồ Việt Nam: Facebook nói đang sửa lỗi

Xác định sai lệch bản đồ Việt Nam: Facebook nói đang sửa lỗi

Quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa (trái) đã không còn nằm trong bản đồ Trung Quốc. – Ảnh tư liệu

Cụ thể, đại diện Facebook thừa nhận: “Đây là lỗi kỹ thuật và Facebook đang xử lý lỗi này”.

Phát ngôn của Facebook cũng cho biết: “Bản đồ trong trình quản lý quảng cáo đã được sửa lại và chúng tôi đang tiếp tục sửa lỗi trên bản đồ Live của Facebook”.

Trước đó, đông đảo cư dân mạng xã hội Việt Nam đã rất bức xúc khi phát hiện bản đồ trên Facebook xác định sai lệch quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam.

Cụ thể, trong chương trình chạy quảng cáo của Facebook, khi người dùng chọn địa điểm ở Việt Nam sẽ không nhìn thấy quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, nhưng nếu chọn sang Trung Quốc thì các quần đảo này sẽ xuất hiện. Điều này đã gây nên bức xúc rất lớn trong cộng đồng người dùng mạng xã hội tại Việt Nam.

Đến chiều ngày 2-7, Facebook đã đưa hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc trên bản đồ hiển thị trên Facebook.

TTO – Mạng xã hội Facebook đã đưa hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc trên bản đồ hiển thị trên Facebook.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/xac-dinh-sai-lech-ban-do-viet-nam-facebook-noi-dang-sua-loi-20180702200605914.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.