Vietjet nhận bằng khen của Chính phủ về đóng góp cho cộng đồng

Ông Đỗ Xuân Quang - Phó tổng giám đốc Vietjet (ngoài cùng bên phải) nhận bằng khen của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Vietjet nhận bằng khen của Chính phủ về đóng góp cho cộng đồng

Hãng hàng không liên tiếp bảy năm đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính, trao những chuyến bay miễn phí cho học sinh dân tộc thiểu số.

Ngày 15/6, trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập quỹ học bổng Vừ A Dính, Phó thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình thay mặt Chính phủ đã trao bằng khen cho Vietjet vì những đóng góp tích cực đồng hành cùng quỹ trong nỗ lực vì xã hội, cộng đồng phát triển tốt đẹp.

Ông Đỗ Xuân Quang - Phó tổng giám đốc Vietjet (ngoài cùng bên phải) nhận bằng khen của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình.

Đại diện Vietjet nhận bằng khen.

Quỹ học bổng Vừ A Dính ra đời năm 1999 theo sáng kiến của báo Thiếu niên Tiền phong. Hai mươi năm qua, quỹ trao tặng hàng trăm nghìn suất học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số học giỏi, rèn luyện tốt. Quỹ đồng hành, chắp cánh ước mơ, niềm tin và hy vọng của hàng triệu học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số.

Trong năm thứ bảy đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính, Vietjet tiếp tục thực hiện những chuyến bay miễn phí mang các bạn nhỏ về nhà mỗi dịp nghỉ hè hay lễ, Tết với tổng giá trị phần quà lên tới hàng tỷ đồng.

Ông Đỗ Xuân Quang – Phó tổng giám đốc Vietjet cho biết, vì một tương lai phát triển, nâng tầm vóc Việt Nam trên trường quốc tế, hãng nhiều năm qua đồng hành cùng quỹ, trao những phần quà cho các bạn nhỏ là con em đồng bào dân tộc thiểu số tiêu biểu trên cả nước.

“Các hoạt động vì cộng đồng cũng đã trở thành một phần cuộc sống của mỗi cán bộ, nhân viên Vietjet. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới thế hệ trẻ với niềm tin vững chắc rằng những nỗ lực ươm mầm của ngày hôm nay sẽ tạo nên những bước tiến thần kỳ trong tương lai, giúp thế hệ trẻ miền núi chinh phục những chân trời mới, bay cao những ước mơ”, ông Quang phát biểu.

Hãng hàng không Vietjet kể từ ngày đầu tiên thành lập đã luôn đồng hành cùng những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, mang tới những giá trị mới tốt đẹp hơn cho xã hội. Bên cạnh quỹ học bổng Vừ A Dính, Vietjet còn đồng hành cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia, quỹ Thắp sáng những ước mơ. Thông qua các hoạt động trên khắp mọi vùng miền Tổ quốc và cả quốc tế, hãng hàng không mang tới hàng triệu phần quà cho các hoàn cảnh thiệt thòi trong xã hội.

Bảo An

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/vietjet-nhan-bang-khen-cua-chinh-phu-ve-dong-gop-cho-cong-dong-3938892.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *