Vietcombank nhận giải thưởng của tổ chức thẻ quốc tế Visa

Đại diện các ngân hàng và tổ chức tài chính nhận giải thưởng Champion Security Award.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Vietcombank nhận giải thưởng của tổ chức thẻ quốc tế Visa

Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của nhà băng trong việc quản lý và phòng chống rủi ro gian lận giao dịch thẻ.

Vào ngày 20/6, tổ chức thẻ quốc tế Visa đã tổ chức trao giải thưởng Champion Security Award dành cho 8 ngân hàng, tổ chức tài chính tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Bảo mật châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 15 của Visa (Asia Pacific Visa Security Summits) tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Theo đó Vietcombank là đại diện ngân hàng Việt Nam đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng này.

Đại diện các ngân hàng và tổ chức tài chính nhận giải thưởng Champion Security Award.

Đại diện tổ chức thẻ quốc tế Visa, Vietcombank cùng mộ số đơn vị được trao thưởng chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.

Giải thưởng này là sự ghi nhận của Visa cho những nỗ lực trong việc quản lý và phòng chống rủi ro gian lận giao dịch thẻ hiệu quả của Vietcombank nhiều năm qua. Ngân hàng mong muốn mang đến cho khách hàng phương thức thanh toán hiện đại và an toàn bảo mật. Vietcombank luôn thực hiện cam kết dài hạn trong việc tạo lập hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt thân thiện, an toàn cho cộng đồng.

Tại sự kiện này, Vietcombank được trao giải thưởng “Champion Security Award” nhờ có tỷ lệ gian lận về thẻ thấp nhất so với các ngân hàng khác tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Nhà băng cũng nhận đánh giá là đơn vị đầu ngành với những sáng kiến đổi mới, thể hiện sự tập trung chiến lược vào an ninh dữ liệu và chuẩn chi thanh toán.

Đại diện Trung tâm thẻ Vietcombank nhận giải thưởng do tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng.

Đại diện Trung tâm thẻ Vietcombank nhận giải thưởng do tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng.

Bà Đặng Tuyết Dung – Giám đốc Visa Việt Nam và Lào chia sẻ: “Đối với Visa, chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến những cải tiến tích cực của các ngân hàng về bảo mật trong thanh toán nhằm thúc đẩy và khuyến khích hoạt động thanh toán điện tử của người tiêu dùng”.

Bà Nguyễn Hồng Vân – Giám đốc Trung tâm thẻ Vietcombank cho biết giải thưởng sẽ tạo thêm động lực để ngân hàng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự lớn mạnh của nền công nghiệp thẻ của thị trường Việt Nam, xã hội hóa phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trong dân cư.

Giải thưởng “Champion Security Award” của tổ chức thẻ quốc tế Visa là sự ghi nhận quan trọng đối với Vietcombank, cung cấp cho khách hàng sản phẩm dịch vụ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế số hiện nay.

An Phạm

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/vietcombank-nhan-giai-thuong-cua-to-chuc-the-quoc-te-visa-3943468.html