Ví điện tử Vimo sáp nhập mPOS

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Ví điện tử Vimo sáp nhập mPOS

Sau sáp nhập, liên danh mới NextPay đang lên kế hoạch huy động vốn 30 triệu USD và tiến sang thị trường nước ngoài từ năm sau.

Chia sẻ với VnExpress chiều 11/6, ông Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịch NextTech cho biết, hai thành viên là ví điện tử Vimo và mPOS – đơn vị chuyên cung cấp các giải phải thanh toán về POS qua di động sẽ sáp nhập thành NextPay. Ông Bình sẽ trở thành chủ tịch liên danh mới, trong khi ông Nguyễn Hữu Tuất – CEO mPOS giữ vai trò CEO NextPay.

Sau sáp nhập, NextPay sử dụng giấy phép trung gian thanh toán của ví điện tử Vimo. NextPay cũng đang trong quá trình gọi vốn 30 triệu USD. Dự kiến, đơn vị này sẽ phát triển sang các thị trường nước ngoài như Indonesia và Myanmar trong năm 2020.

“Sau gần 5 năm phát triển, Vimo và mPOS đã trở thành những doanh nghiệp có quy mô lớn trên thị trường thanh toán. Đồng thời, Nhà nước cũng đang khuyến khích đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt nên đây là những điều kiện chín muồi để Vimo và mPOS sáp nhập”, ông Bình chia sẻ.

Chủ tịch NextTech cũng cho rằng, việc hợp lực sẽ giúp doanh nghiệp tăng sức mạnh, sức cạnh tranh trên thị trường thanh toán không dùng tiền mặt trong bối cảnh nhiều ông lớn giàu tiềm lực nước ngoài đang tham vọng nuốt trọn thị trường Việt Nam bằng các cuộc đua “đốt tiền”.

“Việc kết hợp hai doanh nghiêp này sẽ tạo ra sản phẩm, dịch vụ chấp nhận thanh toán hoàn thiện, giúp cho các đơn vị kinh doanh dễ dàng chấp nhận các hình thức thanh toán từ quẹt thẻ, ví điện tử, QR code…”, ông Bình cho hay.

Theo ông Bình, NextPay hiện có mạng lưới kinh doanh bán dịch vụ chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt tại trên 40 tỉnh, thành phố với gần 40.000 điểm chấp nhận thanh toán.

Anh Tú

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/vi-dien-tu-vimo-sap-nhap-mpos-3937041.html