Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình Uy Tín Tại Hà Nội Và Tphcm

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình Uy Tín Tại Hà Nội Và Tphcm

Thuyết trình là quá trình truyền đạt những thông tin nhằm đạt được các mục tiêu quan trọng, thuyết trình là cách nói chuyện thuyết phục người nghe nhất, là khả năng giao tiếp ứng xử thuyết phục khán giả trước đám đông, điều đó thật sự rất khó nhưng nếu bạn có Kỹ năng thuyết trình trước tốt sẽ giúp bạn tự tin, thành công trong các buổi thuyết trình, bảo vệ luận điểm của mình ấn tượng nhất, và thuyết phục theo phong cách riêng của mình.

Trong công việc cũng như trong mọi hoạt động khác, khóa học kỹ năng thuyết trình đóng góp một vai trò quan trọng dẫn đến sự thành công mỗi cá nhân cũng như tập thể. Có được kỹ năng thuyết trình tốt trước đám đông, bạn chắc chắn sẽ truyền tải được ‎ý tưởng và mong muốn của mình đến người nghe, với kỹ năng thuyết trình bạn cũng sẽ dễ dàng thuyết phục được mọi đối tác và tiếp cận khách hàng, truyền động lực cho đội nhóm hay trình bày ý kiến của mình cho cấp trên thì sức ảnh hưởng của bài thuyết trình là nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại của buổi diễn thuyết.

Với nhu cầu phát triển kỹ năng trình thuyết trình đó, các lớp học kỹ năng thuyết trình uy tín hướng tới mục tiêu hình thành phong thái thuyết trình đĩnh đạc nhất, thể hiện một thông điệp rõ ràng, mạnh mẽ và thuyết phục có thể truyền cảm hứng và gây sức ảnh hưởng đến khán giả.

Sauk khi hoàn tất Khóa học Kỹ năng thuyết trình bạn có thể:

– Bắt đầu bằng một câu chuyện gây cảm hứng cho người nghe

– Có được phong cách thuyết trình tự tin, súc tích và thuyết phục

– Vượt qua sự hồi hộp và lo lắng của bản thân

– Thu hút và duy trì sự quan tâm của khán giả bằng các kỹ thuật tương tác

– Cách chuẩn bị bài thuyết trình hiệu quả và chuyên nghiệp nhất

– Khắc phục những khó khăn, vấn đề gặp phải trong suốt quá trình chuẩn bị thuyết trình

– Cách thức kết hợp các yếu tố cần trong giao tiếp trong thuyết trình

– Sử dụng các phương tiện hỗ trợ (tranh vẽ, biểu đồ, phim ảnh…) để tăng hiệu quả thuyết phục.

Đầu tư phát triển thêm chuyên môn trong lĩnh vực mà bạn muốn gây ảnh hưởng đến người khác. Khi thuyết trình, bạn hãy chắc rằng thông tin đó thật sự cần thiết và rất đáng tin cậy cho khán giả. Một phong cách thuyết trình sinh động chắc chắn sẽ góp phần xây dựng một uy tín tốt.

Bạn đang thực sự gặp nhiều khó khăn khi đứng trước mọi người để trình bày về một vấn đề nào đó? Bạn cảm thấy mất bình tĩnh, lo lắng không biết phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào?…để rồi đánh mất những cơ hội quý giá của cuộc đời….!

Bạn muốn học kỹ năng thuyết trình nhưng không biết học kỹ năng thuyết trình ở đâu hiệu quả? Hay không tìm được trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp thuyết trình để đăng ký khóa học thuyết trình trước đám đông

Cùng tham gia khoá học: KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP của Công Ty Tư Vấn và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa để được “TỎA SÁNG” trước đám đông, đừng để đám đông “NUỐT CHỬNG” bạn .

– Khai giảng liên tục hàng tháng

– Thời gian học: 4 buổi, trong 2 ngày T7 và CN (08h – 12h, 13h –  17h)

– Thời lượng: 4 buổi

– Số lượng học viên: Tối đa 20 học viên/lớp

– Địa điểm đào tạo: tại Tphcm và Hà Nội

– Đối tượng: Các bạn học sinh sinh viên, những người đã đi làm nhưng chưa tự tin trình bày trước đám đông và muốn rèn luyện kỹ năng thuyết trình để hoàn thiện bản thân.

– Học phí: 2000.000 đồng/khoá

– Ưu đãi: Giảm giá 10% cho 5 các học viên đăng ký sớm, nhóm học >3 người

Hãy đồng hành cùng Trung Tâm Đào Tạo Thuyết Trình của Cuộc Sống Đúng Nghĩa gặt hái thành công!

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề thuyết trình như không tự tin khi đứng trước đám đông, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt thuyết phục hơn. Hãy tham gia  của Cuộc Sống Đúng Nghĩa để cải thiện kỹ năng để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Đăng ký khoá học 

=> Nhận mã Ưu Đãi 

Xem thêm:

Nguồn: http://www.kynang.edu.vn/ky-nang-mem/ky-nang-trinh-bay-thuyet-trinh/trung-tam-dao-tao-ky-nang-thuyet-trinh-uy-tin-tai-ha-noi-va-tphcm.html


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.