Trợ lý ảo Google không cần gọi ‘hey’ hay ‘ok’ nữa

Trợ lý ảo Google không cần gọi ‘hey’ hay ‘ok’ nữa

Loa thông minh Google Home – Ảnh: REUTERS

Theo trang tin Engadget, với thay đổi này, từ nay người dùng không còn phải gọi tên trợ lý ảo của Google mỗi khi muốn ra lệnh cho nó nữa.

Đúng như đã cam kết về người dùng tại sự kiện I/O gần đây, Google đã cung cấp tính năng trò chuyện liên tục cho trợ lý ảo với những người dùng loa thông minh Home nói tiếng Anh.

Người dùng có thể kích hoạt tính năng này trong phần tùy chọn thêm của họ, theo đó họ sẽ không còn phải gọi “hey Google” hay “OK Google” cho những lần ra lệnh sau đó nữa, ngay cả khi họ có nhiều yêu cầu.

Chẳng hạn bạn hỏi loa thông minh ngày mai trời có nắng không, và bạn có thể vừa nhắc mình sẽ đi biển và bổ sung thêm kính râm vào danh sách mua hàng của mình. Bạn có thể thực hiện tất cả những yêu cầu đó mà không phải bắt đầu lại với công thức từ đầu cho cuộc trò chuyện với trợ lý ảo.

Tính năng này sẽ giúp trợ lý ảo Assistant chủ động “lắng nghe” bạn trong hơn 8 giấy chờ kể từ khi nó không nghe thấy gì vì tin rằng bạn vẫn đang nói. Cùng với đó tín hiệu đèn LED trên loa Home cũng sẽ bật trong lúc lắng nghe tiếng bạn.

TTO – Hãng Amazon đã xác nhận việc một chiếc loa thông minh Echo của họ tại Oregon đã tự động gửi đoạn ghi âm riêng tư của một người dùng tới người khác trong danh sách liên lạc của họ.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/tro-ly-ao-google-khong-can-goi-hey-hay-ok-nua-20180622150703223.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.