Trào lưu gây cười: Vừa nhảy vừa đổi trang phục cho người yêu17:35 23/07/20181 23

Trào lưu gây cười: Vừa nhảy vừa đổi trang phục cho người yêu

17:35 23/07/2018

1
23

Mới đây, các bạn trẻ Trung Quốc khiến dân mạng bật cười khi quay clip nam nữ đổi trang phục cho nhau.

Mới đây, nhiều dân mạng chia sẻ clip giới trẻ Trung Quốc hài hước đổi trang phục cho nhau. Cụ thể, bạn nam sẽ mặc trang phục của nữ và ngược lại.

Trước đó, mọi người thường cho rằng con gái mặc đồ con trai được coi là cá tính, còn phái mạnh mặc đồ của chị em thì “không thể chấp nhận được”. Đoạn video này ra đời để minh chứng cho điều đó.

Tuy nhiên, không ít người dành lời khen cho các chàng trai trong clip bởi sự đáng yêu, đặc biệt là gương mặt “cam chịu” gây cười.

Các bạn trẻ Trung Quốc mới đây gây chú ý với clip hoán đổi trang phục nam nữ, thu hút hơn 520.000 lượt xem.

Được đăng tải trên một diễn đàn, trào lưu này nhanh chóng thu hút hơn 520.000 lượt xem, 3.300 chia sẻ, cùng rất nhiều bình luận.

Tài khoản H.V nhận xét: “Nỗi khổ của anh em chúng tôi các chị có hiểu cho đâu”. Đi kèm với đó là không ít người đồng tình và cho rằng đấng mày râu hưởng ứng trò chơi vì “chiều theo ý bạn gái”.

Hội chị em thì liên tục chia sẻ, có người không ngần ngại gắn thẻ nửa kia rủ chơi cùng. Tất nhiên, các anh chỉ lặng lẽ ấn thích bình luận và không dám nói gì thêm. Có người thì mạnh dạn trả lời: “Chơi nhưng không đăng lên nhé”.

Nhân dịp có trào lưu đổi trang phục đáng yêu, dân mạng “lục lại” những điều bất công cho phái mạnh. Điển hình như “con gái đánh con trai người ta gọi là tự vệ, ngược lại thì bị kêu là vũ phu”, hay “ở Việt Nam có tới 2 ngày dành cho phụ nữ, nhưng lịch sử chưa ghi nhận ngày nào dành cho đàn ông”…

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/trao-luu-gay-cuoi-vua-nhay-vua-doi-trang-phuc-cho-nguoi-yeu-post862347.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.