Tránh hổ đực, hổ cái suýt dìm chết con non

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Tránh hổ đực, hổ cái suýt dìm chết con non

Phát hiện hổ đực to lớn đến gần, hổ cái đè con xuống dưới mặt nước để tránh bị đối phương nhìn thấy. 

Tránh hổ đực, hổ cái suýt dìm chết con non

 
 

Tránh hổ đực, hổ cái suýt dìm chết con non

Sajid Ali, người lái xe cho khách du lịch, ghi lại sự cố xảy ra với mẹ con hổ trong công viên quốc gia Ranthambore, miền bắc Ấn Độ, hôm 5/6. Công viên Ranthambore rộng 392 km2, có hệ sinh vật đa dạng nhưng nổi tiếng nhất là hổ.

Hổ cái T-60 trông thấy con đực T-57 to lớn hơn, tiến tới gần hồ nước. Để bảo vệ con non, hổ cái nhấn nó xuống nước để hổ đực không trông thấy. Sự việc tiếp diễn trong khoảng vài phút. Hổ cái cố gắng phủ lên mình con, trong khi nó vùng vẫy kịch liệt.  

Cuối cùng, khi T-57 bắt đầu bỏ đi, T-60 cũng đứng lên để giải thoát cho con non. Chiến lược mạo hiểm có vẻ khiến hổ con 4 tháng tuổi vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, nó đã hồi phục sau vài phút.

Thu Thảo (Theo Newsflare)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/khoa-hoc/tranh-ho-duc-ho-cai-suyt-dim-chet-con-non-3937687.html