Trải nghiệm công nghệ Không gian vô cực lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Trải nghiệm công nghệ Không gian vô cực lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Ngày 29-6-2018, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức ra mắt ViettelPay – Ngân hàng số của người Việt, đồng thời đem tới cơ hội trải nghiệm Infinity Room – Không gian vô cực lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cho khán giả thủ đô Hà Nội tại khu vực mặt trước Tượng đài Lý Thái Tổ.

Được yêu thích trên toàn thế giới, không gian vô cực từ sự kết hợp của ánh sáng, màu sắc, nghệ thuật sắp đặt trong không gian tối, chắc chắn sẽ đem lại bất ngờ cho khách tham quan. Infinity Room mở cửa miễn phí đón khách tham quan đến hết ngày 1-7-2018.

Giới trẻ Hà Nội thích thú check in tại Không gian Vô cực tại khu vực Tượng đài Lý Thái

Phát biểu tại lễ ra mắt dịch vụ ViettelPay, ông Phạm Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ “Ra mắt ViettelPay nằm trong lộ trình phát triển hệ sinh thái thanh toán số, thương mại số và giao vận thông minh qua điện thoại di động của Viettel, giúp mọi người dân Việt Nam có được một dịch vụ tài chính Đơn giản, An toàn, Tiết kiệm trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là nỗ lực của Viettel nhằm phát triển nền kinh tế số của Việt Nam”.

Với nền tảng của doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam, ViettelPay đáp ứng hầu hết nhu cầu chuyển tiền của mọi người dân như chuyển tiền liên ngân hàng, qua số điện thoại, tận tay tại nhà…. với mạng lưới gồm hàng trăm nghìn điểm giao dịch nạp/rút/chuyển tiền trên toàn quốc. 

Kể cả ở vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo đều có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán, cho vay, tiết kiệm của Viettel Pay một cách thuận tiện. Đặc biệt, ViettelPay còn mở rộng cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt, Khách hàng có thể nhận tiền mặt tại nhà trong vòng 2 giờ hoặc tại hơn một trăm nghìn điểm cung cấp dịch vụ, ở tất cả các quận/huyện, phường/xã trên toàn quốc.

Đáng lưu ý là với tiêu chí ai cũng có thể dùng được dịch vụ ở mọi lúc, mọi nơi, mọi dòng điện thoại và tiết kiệm chi phí, Viettel đã thiết kế Viettel Pay có thể sử dụng tên mọi điện thoai di động, không chỉ là smart phone mà cả những dòng điện thoại cũ.

Nhân dịp chính thức ra mắt, từ 29-6 – 31-7-2018, ViettelPay mang tới người dùng cơ hội được trải nghiệm tối đa các tiện ích của dịch vụ thông qua Gói cước Không giới hạn/ Infinity. 10.0000 người đầu tiên đăng ký sử dụng Viettel Pay trong thời gian khuyến mại sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền “không giới hạn”, miễn phí hoàn toàn các giao dịch chuyển tiền theo tài khoản Ngân hàng, theo số thẻ, số điện thoại.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/trai-nghiem-cong-nghe-khong-gian-vo-cuc-lan-dau-tien-co-mat-tai-viet-nam-20180630152457287.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.