Tòa nhà cao nhất Việt Nam rực rỡ trong pháo hoa và ánh sáng nghệ thuật

Tòa nhà cao nhất Việt Nam rực rỡ trong pháo hoa và ánh sáng nghệ thuật

Tối 26/7, tòa nhà 81 tầng – Landmark 81, trình diễn ánh sáng nghệ thuật, bắn pháo hoa tầm thấp, hàng nghìn người dân TP.HCM đã tới vui chơi, lưu lại hình ảnh đẹp của công trình.

Tối 26/7, toà nhà cao hơn 461 m – Landmark 81 – tổ chức trình diễn ánh sáng nghệ thuật kết hợp bắn pháo hoa tầm thấp thu hút rất đông người dân TP.HCM đến vui chơi, mua sắm.
Toa nha cao nhat Viet Nam ruc ro trong phao hoa va anh sang nghe thuat hinh anh 1
Sau khi hạng mục đầu tiên của tòa nhà cao nhất Việt Nam – khu trung tâm thương mại 5 tầng hầm và 1 tầng nổi, đi vào hoạt động, tối 26/7, hệ thống ánh sáng nghệ thuật của tòa nhà cũng được ra mắt, trình chiếu để người dân TP.HCM và du khách đến tham quan, thưởng thức.
Toa nha cao nhat Viet Nam ruc ro trong phao hoa va anh sang nghe thuat hinh anh 2
19h chương trình biểu diễn ánh sáng nghệ thuật mới bắt đầu nhưng từ 17h, rất đông người dân và du khách đã đến đây vui chơi, chụp hình kỷ niệm.
Toa nha cao nhat Viet Nam ruc ro trong phao hoa va anh sang nghe thuat hinh anh 3
Những hiệu ứng ảo diệu liên tục thay đổi các hình dạng, màu sắc khác nhau từ trên đỉnh xuống đến khối đế khiến tòa nhà càng trở nên đặc biệt.
Toa nha cao nhat Viet Nam ruc ro trong phao hoa va anh sang nghe thuat hinh anh 4
Hàng nghìn người dân TP.HCM và du khách cùng tới tới thưởng thức âm nhạc, ánh sáng nghệ thuật.
Toa nha cao nhat Viet Nam ruc ro trong phao hoa va anh sang nghe thuat hinh anh 5
Nhiều khách tham quan đến sớm tranh thủ tìm cho mình những vị trí cao ở các khu vực xung quanh để nhìn được cận cảnh tòa nhà cao hơn 460 m đang dần hoàn thiện.
Toa nha cao nhat Viet Nam ruc ro trong phao hoa va anh sang nghe thuat hinh anh 6
Anh Phan Văn Đông, ngụ quân 2, TP.HCM, cho biết: “Mấy hôm trước tòa nhà đã chiếu đèn nghệ thuật một phần, con trai tôi tối đến rất hào hứng nhìn nên hôm nay gia đình đưa cháu tới để vui chơi và nhìn cận cảnh cho đã mắt”.
Toa nha cao nhat Viet Nam ruc ro trong phao hoa va anh sang nghe thuat hinh anh 7
Từ mọi góc đẹp quan sát tòa nhà lên đèn, nhiều người tập trung lưu lại những hình ảnh ngày đầu khai trương hệ thống đèn nghệ thuật.
Toa nha cao nhat Viet Nam ruc ro trong phao hoa va anh sang nghe thuat hinh anh 8
Những khu vực tối hay sáng khách đều dễ dàng chụp được hình ảnh tòa nhà nổi bật.
Toa nha cao nhat Viet Nam ruc ro trong phao hoa va anh sang nghe thuat hinh anh 9
Hình ảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam lung linh trong ánh sáng rực rỡ. Hệ thống đèn này sẽ hoạt động hàng đêm, tạo nên một không gian đầy màu sắc có thể nhìn thấy từ nhiều hướng.
Toa nha cao nhat Viet Nam ruc ro trong phao hoa va anh sang nghe thuat hinh anh 10
Cùng với trình diễn ánh sáng còn có màn bắn pháo hoa tầm thấp chào mừng hạng mục đầu tiên của tòa nhà đi vào hoạt động. 
Toa nha cao nhat Viet Nam ruc ro trong phao hoa va anh sang nghe thuat hinh anh 11
Chủ đầu tư cho biết dự kiến tháng 1/2019, toàn bộ tòa nhà sẽ hoàn thiện và đưa vào vận hành. Hiện công trình chỉ còn khâu hoàn thiện bên trong và phần đài quan sát.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/toa-nha-cao-nhat-viet-nam-ruc-ro-trong-phao-hoa-va-anh-sang-nghe-thuat-post863750.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *