Tiền đạo mù một mắt và bàn thắng xứng đáng lọt đề cử Puskas

Tiền đạo mù một mắt và bàn thắng xứng đáng lọt đề cử Puskas

Trong trận đấu ở cúp Quốc gia Paraguay diễn ra hôm 25/7, tiền đạo Mario Ricardo của Cristóbal Colón đã lập siêu phẩm xứng đáng được đề cử cho giải Puskas 2018.

Trong trận đấu ở cúp Quốc gia Paraguay diễn ra hôm 25/7, tiền đạo Mario Ricardo của Cristóbal Colón đã lập siêu phẩm xứng đáng được đề cử cho giải Puskas 2018.

Nhận đường chuyền từ đồng đội khi cách khung thành đối thủ khoảng 35 m, Mario Ricardo khống chế bóng một nhịp đầy khéo léo trước khi tung cú dứt điểm bất ngờ đánh bại thủ môn của đội Cerro Porteño.

Siêu phẩm của Mario Ricardo làm dậy sóng cộng đồng mạng, nhiều người muốn đề cử bàn thắng này cho giải FIFA Puskas 2018.

Theo Marca, siêu phẩm của Mario Ricardo không chỉ được chú ý bởi tính đẹp mắt, mà đó còn vì cầu thủ này thực hiện cú sút với một bên mắt bị mù. Lúc nhỏ, Mario Ricardo gặp tai nạn giao thông khủng khiếp, làm anh bị mất thị lực mắt trái.

Dù vậy, điều đó vẫn không ngăn tiền vệ 28 tuổi theo đuổi giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Đội Cristóbal Colón của Mario Ricardo đang chơi tại giải hạng 3 của Paraguay. Với đồng lương ít ỏi, cầu thủ vừa lập siêu phẩm phải kiếm thêm thu nhập bằng nghề vận chuyển rau quả từ chợ Asunción đến Julián Saldívar, nơi gia đình anh sinh sống.

Ở trận đấu vừa qua, Cristóbal Colón tuy thất bại 1-3, tuy nhiên khoảnh khắc Mario Ricardo lập siêu phẩm chắc chắn sống mãi. Nói về bàn thắng này, Mario Ricardo chia sẻ rất khiêm tốn: “Tôi chỉ nhìn vào trái bóng và sút thôi”.

Giải thưởng FIFA Puskas ra đời vào năm 2009 để trao giải cho cầu thủ đã ghi bàn có giá trị thẩm mỹ nhất (đẹp nhất) của năm. Năm ngoái, tiền đạo người Pháp Olivier Giroud có vinh dự nhận giải thưởng này.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/tien-dao-mu-mot-mat-va-ban-thang-xung-dang-lot-de-cu-puskas-post863602.html

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *