Thí sinh kiểm tra năng lực du học ACT qua máy tính, có điểm sau 3 ngày09:00 24/07/20183

Thí sinh kiểm tra năng lực du học ACT qua máy tính, có điểm sau 3 ngày

09:00 24/07/2018

3

Từ tháng 9, bài thi ACT sẽ được thực hiện trên máy tính nhằm giảm thiểu các lỗi có thể xảy ra trong quy trình chấm, trả điểm và rút ngắn thời gian thông báo kết quả.

ACT là tổ chức độc lập, phi lợi nhuận chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá, nghiên cứu, thông tin và quản lý chương trình trong nhiều lĩnh vực. Hàng năm, ACT khảo thí và đánh giá hàng triệu học sinh THPT, ĐH, CĐ, hiệp hội, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước tại Mỹ và quốc tế.

Cùng với SAT, ACT (American College Testing) là một trong 2 tiêu chuẩn phổ biến cho kỳ thi đầu vào đại học, cao đẳng tại Mỹ. Điểm thi ACT sẽ hỗ trợ các trường đại học về tuyển sinh, tư vấn, xếp lớp và cung cấp dịch vụ sinh viên trong suốt quá trình các em theo học.

Thi sinh kiem tra nang luc du hoc ACT qua may tinh, co diem sau 3 ngay hinh anh 1
Bài thi ACT thực hiện trên máy tính từ tháng 9.

Từ tháng 9 năm nay, bài thi ACT sẽ được thực hiện trên máy tính, giúp tiết kiệm thời gian làm bài, khắc phục các lỗi phổ biến như: tô câu trả lời hay chữ viết tay trong phần luận văn…

Đề thi bao gồm 4 phần: tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu, Khoa học và Viết tự chọn.

Nhờ thực hiện trên máy tính, điểm thi ACT được trả trong 3-5 ngày. Bài thi ACT có hệ thống phân tích và báo cáo điểm tiên tiến. Khi nhận điểm, học sinh không chỉ biết tổng điểm thi và điểm của từng phần trong bài thi, mà còn nhận được kết quả phân tích chi tiết về: kế hoạch phát triển nghề nghiệp (Career Map), chỉ số thể hiện độ sẵn sàng cho nghề nghiệp (Career Readiness Indicator), điểm STEM…

Với dữ liệu phân tích chi tiết và cá nhân hóa, học sinh có thể khám phá ưu điểm của bản thân để lựa chọn ngành học hay nghề nghiệp phù hợp.

Thi sinh kiem tra nang luc du hoc ACT qua may tinh, co diem sau 3 ngay hinh anh 2
Thực hiện bài thi trên máy tính giúp quá trình chấm thi chuyên nghiệp hơn.

Thí sinh cũng có nhiều lựa chọn tài liệu luyện thi theo nhu cầu như: các lớp luyện thi ACT hay AOP (ACT Online Prep) – chương trình luyện thi trực tuyến ACT.

Trong đó, AOP thiết kế chương trình luyện thi riêng cho mỗi học sinh dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của từng cá nhân. Với AOP, học sinh có thể luyện thi tại mọi thời gian và địa điểm.

Ngoài ra, học sinh có thể thực hiện bài thi thử với các đề thi sử dụng câu hỏi thật của kỳ thi ACT để kiểm định thực lực của bản thân.

Thí sinh có thể tham khảo cuốn The Official ACT Prep Guide – sách luyện thi chính thức của những người làm ra bài thi ACT. Đây cũng là cẩm nang luyện thi ACT bán chạy nhất trên toàn thế giới.

Để đăng ký dự thi, thí sinh truy cập , chọn “Register for the ACT Test”, tạo tài khoản ACT và làm theo hướng dẫn. Sau đó, thí sinh sẽ đến trung tâm khảo thí vào đúng ngày giờ đã hẹn, mang theo giấy tờ và vật dụng theo quy định của ACT.

Tại Việt Nam, EMG Education được tổ chức ACT chọn là đơn vị độc quyền tổ chức khảo thí kỳ thi ACT quốc tế và phân phối các tài liệu chính thức của ACT. 

Để biết thêm chi tiết liên quan đến kỳ thi ACT tại Việt Nam, độc giả liên hệ Trung tâm Khảo thí tại TP.Hà Nội (tầng 10, tòa nhà TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam), điện thoại: +84.24.39446664. Trung tâm Khảo thí tại TP.HCM tọa lạc tại số 19 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3; điện thoại: +84.28.39330886.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/thi-sinh-kiem-tra-nang-luc-du-hoc-act-qua-may-tinh-co-diem-sau-3-ngay-post862805.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.