The Bitter Cacao tổ chức chương trình thiện nguyện Tây Nguyên

The Bitter Cacao tổ chức họp mặt chương trình thiện nguyện Tây Nguyên

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

The Bitter Cacao tổ chức chương trình thiện nguyện Tây Nguyên

Công ty hỗ trợ tiền mặt, vật phẩm cho các hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn và trẻ em khuyết tật tại khu vực đặt nhà máy.

Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi, ban giám đốc và tập thể thành viên The Bitter Cacao cùng nhau thực hiện chương trình thiện Tây Nguyên. Chương trình như lời tri ân của CEO Đỗ Minh Thảo gửi đến người nông dân đã trực tiếp tạo ra những hạt cacao thơm ngon.

Ngày 28/6 vừa qua, The Bitter Cacao tổ chức chương trình thiện nguyện với hơn 20 điểm đến gồm nhà chùa nơi cưu mang các em nhỏ bị bỏ rơi, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và các trẻ em khuyết tật… Chương trình có sự tham gia của hơn 50 nhân viên với nhiều phần quà hỗ trợ là tiền mặt và vật phẩm.

The Bitter Cacao tổ chức họp mặt chương trình thiện nguyện Tây Nguyên

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là chùa Bửu Thắng.

“Tôi hy vọng mọi người không chỉ xem đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn của tập thể, mà là niềm vui của cá nhân để có thể tham gia chương trình với tâm thế thoải mái nhất”, CEO Đỗ Minh Thảo chia sẻ

Trong chương trình vừa qua tại Tây Nguyên, đội ngũ The Bitter Cacao đã lựa chọn xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột là nơi dừng chân. Bởi nơi này chính là khu vực trồng cacao cung cấp chính cho nhà máy sản xuất các dòng sản phẩm chính như bột cacao, Nalee Slim, Nalee Choco…

The Bitter Cacao tổ chức họp mặt chương trình thiện nguyện Tây Nguyên - 1

Hơn một tấn lương thực được trao tận tay các hoàn cảnh khó khăn.

Đặt nhà máy tại Tây Nguyên, hiểu được những khó khăn về thời tiết khí hậu, đời sống sinh hoạt thiếu thốn của bà con, CEO Đỗ Minh Thảo đặt mục tiêu đưa The Bitter Cacao thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và hướng tới thị trường nước ngoài.

Với tiêu chí đưa ra thị trường dòng sản phẩm cao cấp, giữ nguyên độ thơm ngon và nguyên chất của hạt cacao, công ty chú trọng từng khâu nhỏ nhất. Giai đoạn đầu, công ty cùng bà con nghiên cứu cách lên men, phơi hạt trong nhà kính giúp bà con bán với giá cao hơn.

Bên cạnh đó, CEO Đỗ Minh Thảo còn mong muốn làm nhiều hơn để khẳng định cho giá trị của ca cao Việt Nam – nơi mà Hội đồng Ca cao Quốc tế (ICC) xếp hạng vào nhóm những nước trồng ca cao có hương vị tốt.

The Bitter Cacao tổ chức họp mặt chương trình thiện nguyện Tây Nguyên - 4

Ca cao Việt Nam có chất lượng tốt.

Kết thúc chương trình, công ty tổ chức buổi gặp mặt tri ân hơn 100 nhà phân phối, đại lý. Thông qua chương trình, The Bitter Cacao mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp để hoàn thiện và tạo ra các cơ hội kinh doanh mới cho các đối tác.

Xem thêm tại website: . Hotline : 0263 399 6099

(Nguồn: The Bitter Cacao)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/the-bitter-cacao-to-chuc-chuong-trinh-thien-nguyen-tay-nguyen-3947616.html