Tek Experts tuyển 70 nhân viên nhóm nhân sự cao cấp17:00 23/07/2018

Tek Experts tuyển 70 nhân viên nhóm nhân sự cao cấp

17:00 23/07/2018

Tek Experts sẽ tuyển thêm 70 nhân viên cho nhóm Dynamics – nhóm nhân sự cao cấp nhất của công ty nhằm gia tăng đóng góp của Việt Nam vào chuỗi dịch vụ CNTT trên toàn thế giới.

Việt Nam đang ngày càng có những đóng góp lớn hơn trong lĩnh vực dịch vụ CNTT toàn cầu khi liên tục cải thiện thứ hạng. Trong mấy năm trở lại đây, Việt Nam đã nỗ lực để bước lên nấc thang cao hơn trong chuỗi giá trị của ngành dịch vụ CNTT thế giới. Các thành quả có được là nhờ đầu tư và nỗ lực lớn của các doanh nghiệp CNTT Việt Nam.

Trong bối cảnh đó, Tek Experts – công ty đa quốc gia chuyên về dịch vụ hỗ trợ CNTT – đã chính thức thông báo từ nay đến tháng 9 sẽ tuyển thêm 70 nhân viên cho nhóm Dynamics – nhóm nhân sự cao cấp nhất của công ty. Các nhân viên được tuyển sẽ làm việc, hỗ trợ cho một trong những khách hàng IT lớn nhất. Thông qua việc sử dụng các công cụ hữu hiệu, nhóm Dynamics được kỳ vọng mang đến giải pháp kinh doanh hiệu quả và toàn diện cho các doanh nghiệp.

Tek Experts tuyen 70 nhan vien nhom nhan su cao cap hinh anh 1
Tek Experts là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về IT.

Với công việc này, nhân viên của nhóm Dynamics sẽ có cơ hội làm việc hàng ngày trong môi trường quốc tế, liên tục được tham gia đào tạo với các lãnh đạo cấp cao, với sự hỗ trợ, cộng tác bởi các đồng nghiệp có trình độ và dày dặn kinh nghiệm, từng bước tạo ra đội ngũ nhân lực IT có trình độ cao, ngày càng lớn mạnh và tạo tính cạnh tranh cho Việt Nam trên trường quốc tế.

 

Tek Experts tuyen 70 nhan vien nhom nhan su cao cap hinh anh 2
Nhân viên nhóm Dynamics có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế, với sự hỗ trợ, cộng tác của các đồng nghiệp có trình độ và dày dặn kinh nghiệm.

Tek Experts được biết đến là công ty đa quốc gia chuyên về dịch vụ hỗ trợ IT có văn phòng tại 7 nước trên thế giới bao gồm Mỹ, Bulgaria, Costa Rica, Malta, Trung Quốc, Việt Nam và Nigeria. Mở văn phòng tại Việt Nam năm 2013 với số nhân viên ban đầu chỉ 35 người, hiện nay, Tek Experts vươn mình lớn mạnh với số nhân viên lên tới 520, là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ IT với hơn 30 sản phẩm, sở hữu 2 văn phòng lớn tại trung tâm Hà Nội.

Trong suốt 5 năm qua, đội ngũ công ty đã hỗ trợ hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển cho nhiều doanh nghiệp CNTT lớn trên thế giới ở mảng hỗ trợ dịch vụ nhờ cách thức hoạt động giống như một bộ phận của các doanh nghiệp này.

 

Tek Experts tuyen 70 nhan vien nhom nhan su cao cap hinh anh 3
Tek Experts sở hữu 2 văn phòng lớn tại trung tâm Hà Nội với những không gian tuyệt vời để nhân viên cân bằng sau giờ làm việc.

Ông Praveen Shetty, trưởng nhóm Dynamics cho biết nhóm hiện có 20 người, là một đội ngũ chuyên gia đầy đam mê và có định hướng cao, những người luôn vươn lên để cung cấp các giá trị thực sự và làm hài lòng các khách hàng.

“Với sự bổ sung thêm nguồn nhân lực tới đây, chúng tôi tin rằng đội ngũ sẽ gặt hái được những thành công và tạo ra những dấu ấn mới cho nền CNTT Việt Nam”, ông Praveen Shetty nhấn mạnh.

Nếu yêu thích công việc và muốn trở thành một thành viên của nhóm Dynamics, độc giả truy cập để tìm hiểu thêm.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/tek-experts-tuyen-70-nhan-vien-nhom-nhan-su-cao-cap-post862778.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.