Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 2.570 tỷ đồng

polyad

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 2.570 tỷ đồng

Công ty tăng cường năng lực tài chính để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đa dạng cho khách hàng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa được Bộ Tài Chính chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 2.570 tỷ đồng. Với việc tăng vốn điều lệ lần này, Tập đoàn Sun Life Financial với hơn 154 năm kinh nghiệm đến từ Canada tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ nhằm tăng cường năng lực tài chính để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đa dạng hơn; cùng khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc tăng vốn còn tạo động lực tăng trưởng mới qua việc áp dụng các giải pháp sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại, mở rộng đa dạng hóa các kênh phân phối. Tất cả hoạt động nhằm mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cùng sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Lãnh đạo Sun Life Việt Nam cho biết, với lợi thế của một công ty trẻ và năng động, chọn lọc những kinh nghiệm cùng mạng lưới rộng khắp trên toàn cầu của Tập đoàn Sun Life Financial, doanh nghiệp này đang cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất phù hợp với mỗi nhu cầu thay đổi của khách hàng.

polyad

Với việc tăng vốn điều lệ lần này, Tập đoàn Sun Life Financial khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Những năm gần đây, Sun Life Việt Nam không ngừng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và ghi nhận mức tăng trưởng đáng khích lệ. Công ty có mạng lưới với 55 văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm sức khỏe, Sun Life Việt Nam cũng đóng góp tích cực cho cộng đồng với nhiều hoạt động như: tổ chức giải chạy thường niên Resolution Run, trao các trụ bóng rổ cho các trường học trên cả nước, trao tặng học bổng cho học sinh….

Hiện Sun Life Việt Nam là một trong những công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Đến hết năm 2018, tổng tài sản Quỹ Hưu trí do Sun Life Việt Nam quản lý cho khách hàng doanh nghiệp đã lên tới hơn 1.411 tỷ đồng.

2018 cũng là năm công ty tiếp tục được vinh danh và ghi nhận từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế thông qua các giải thưởng nổi bật như: “Công ty Cung cấp Giải pháp Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018” do tạp chí Tài chính quốc tế – International Finance Magazine trao tặng; “Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” do Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) trao tặng. Ngoài ra, công ty còn nhận giải thưởng “EffectiveWorking Enviornment – Môi trường Làm việc tốt” từ Talentnet.

polyad

Sun Life Việt Nam là một trong những công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí.

“Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn”, lãnh đạo công ty khẳng định.

Tập đoàn Sun Life Financial là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Mỹ, Anh, Ai-len, Hong Kong (Trung Quốc), Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Australia, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Đến ngày 31/3, Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.011 tỷ CAD.

Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

(Nguồn: Sun Life Việt Nam)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/sun-life-viet-nam-tang-von-dieu-le-len-2-570-ty-dong-3933852.html