Sở hữu Samsung Galaxy từ 1,99 triệu đồng khi mua kèm gói cước MobiFone

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Sở hữu Samsung Galaxy từ 1,99 triệu đồng khi mua kèm gói cước MobiFone

Từ tháng 11, MobiFone chính thức mở bán điện thoại Samsung Galaxy tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của nhà mạng trên toàn quốc với nhiều ưu đãi.

Với hai dòng Samsung Galaxy A9 và Samsung Galaxy J4, MobiFone đang triển khai những chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Cụ thể, từ ngày 16/11, nhà mạng MobiFone triển khai cung cấp dịch vụ MNP đối với thuê bao trả sau và từ 1/1/2019 áp ụng cho thuê bao trả trước. Những khách hàng là thuê bao mạng khác khi chuyển sang MobiFone, hòa mạng trả sau MobiFone và thuê bao trả trước của MobiFone chuyển sang trả sau sẽ nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua máy Samsung Galaxy J4+ tại hệ thống cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

So huu Samsung Galaxy tu 1,99 trieu dong khi mua kem goi cuoc MobiFone hinh anh 1
Cơ hội sở hữu điện thoại Samsung Galaxy J4+ chỉ với 1,99 triệu đồng (giá gốc 3,49 triệu đồng) khi chuyển sang mạng MobiFone.

Một trong số các ưu đãi là chương trình “Trợ giá máy miễn cọc”. Theo đó, khách hàng sẽ sở hữu Samsung Galaxy J4+ với mức giá 1,99 triệu đồng khi đăng ký kèm gói cước 12SUBF199 mà không cần đặt cọc, chỉ cần xuất trình chứng minh thư và hộ khẩu khi mua hàng.

Với “Combo M12”, khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy J4+ kèm bộ hòa mạng trả trước và đăng ký gói cước M12 trong 12 tháng sẽ nhận 2.400 phút thoại nội mạng, 12 GB data truy cập Internet trong một năm.

Với chương trình Bundle của MobiFone, khách hàng đăng ký một gói cước bất kỳ được giảm 300.000 VNĐ khi mua điện thoại Galaxy J4+, chỉ còn 3,19 triệu đồng.

Samsung Galaxy A9 sở hữu 4 camera sau góc 120 độ, zoom x2, bắt trọn chi tiết sắc nét ở nhiều khoảng cách. Từ ngày 27/11, MobiFone triển khai chương trình bán điện thoại Samsung Galaxy A9 128 GB với giá ưu đãi lớn – chỉ từ 4,89 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khi mua kèm gói cước.

So huu Samsung Galaxy tu 1,99 trieu dong khi mua kem goi cuoc MobiFone hinh anh 2
Mức giá điện thoại thay đổi theo gói cước mua kèm.

Khách hàng mua Samsung Galaxy A9 tại hệ thống cửa hàng của MobiFone sẽ được đăng ký các gói cước ưu đãi cho thuê bao trả trước (gói M12) và thuê bao trả sau (gói Sub129, Sub499, Sub399, Sub699) để nhận tới 100 phút thoại liên mạng và 10 GB dung lượng data tốc độ cao hàng tháng.

Đối với thuê bao trả trước hòa mạng mới, thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công và hòa mạng thuê bao trả trước MobiFone sẽ được mua kèm gói cước với mức giá hấp dẫn. Các thuê bao trả sau hòa mạng có thể đăng ký các gói cước ưu đãi sau khi mua Samsung Galaxy A9 . Đặc biệt, thuê bao trả sau hiện hữu khi mua máy kèm gói cước cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn . Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ tổng đài 9090 hoặc tới trực tiếp các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/so-huu-samsung-galaxy-tu-1-99-trieu-dong-khi-mua-kem-goi-cuoc-mobifone-post903605.html