Sở hữu Apple Watch Series 3 và 4 giá từ 8,99 triệu đồng tại FPT Shop

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Sở hữu Apple Watch Series 3 và 4 giá từ 8,99 triệu đồng tại FPT Shop

Với 8,99 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu Apple Watch Series 3 tại FPT Shop. Ngoài ra, Apple Watch Series 4 cũng đã lên kệ tại hệ thống với giá từ 11,99 triệu đồng.

Theo đó, từ nay đến hết tháng 12, khách hàng có thể chọn mua Apple Watch Series 3 GPS chính hãng tại FPT Shop và F.Studio với giá từ 8,99 triệu đồng. Đây là mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay mà sản phẩm đến từ Apple này được bán ra tại hệ thống của FPT.

So huu Apple Watch Series 3 va 4 gia tu 8,99 trieu dong tai FPT Shop hinh anh 1
tại FPT Shop và F.Studio đang có giá ưu đãi từ 8,99 triệu. Apple Watch Series 4 GPS cũng đã lên kệ trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, “em út” Apple Wacth Series 4 GPS với giá từ 11,99 triệu đồng cũng đã lên kệ. Khách hàng có thể đến FPT Shop và F.Studio gần nhất để trải nghiệm, được tư vấn phiên bản phù hợp và chọn mua sản phẩm từ hôm nay.

Trong tháng 12, khách hàng chọn mua bất kỳ phiên bản Apple Wacth nào cũng được trả góp 0% lãi suất, với khoản trả trước là 30% giá máy. Như vậy, chỉ từ 2,697 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu chiếc Apple Watch Series 3 GPS thông minh; hay chỉ từ 3,597 triệu đồng, khách hàng đã trở thành chủ nhân của Apple Watch Series 4 GPS mới. Ngoài ra, FPT Shop và F.Studio còn tặng thêm 500.000 đồng cho tất cả khách hàng mua Apple Watch kèm iPhone bất kỳ.

Để chọn mua sản phẩm, khách hàng có thể đến cửa hàng FPT Shop và F.Studio gần nhất hoặc mua online .

So huu Apple Watch Series 3 va 4 gia tu 8,99 trieu dong tai FPT Shop hinh anh 2
Chọn mua Apple Watch Series 3 và 4 tại FPT Shop và F.Studio, khách hàng được trả góp 0% lãi suất và giảm thêm 500.000 đồng khi mua kèm iPhone bất kỳ.

Apple Watch Series 3 GPS là thế hệ đồng hồ thông minh được Apple ra mắt từ tháng 9/2017, được nhiều người yêu thích bởi mức giá hấp dẫn đi kèm nhiều cải tiến. Cụ thể, sản phẩm này chạy trên hệ điều hành WatchOS 4/5, có khả năng hỗ trợ nhiều hơn trong các bài tập thể dục cũng như đo nhịp tim tốt hơn. Trợ lý ảo Siri đã có thể nói trên Apple Watch thế hệ thứ 3. Sản phẩm hiện có 2 phiên bản 33 mm và 42 mm tương ứng với 2 mức giá 8,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng.

Nối tiếp thành công của Apple Watch Series 3 GPS, tháng 9, Apple tiếp tục giới thiệu thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo: Apple Watch Series 4 GPS. Không chỉ hoàn thiện các tính năng từ người tiền nhiệm, sản phẩm này còn được trang bị thêm rất nhiều cải tiến đáng giá, đặc biệt là những cải tiến về theo dõi sức khỏe, xứng đáng là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, Apple cũng không quên nâng cấp thiết kế và cấu hình sản phẩm: màn hình AMOLED lớn hơn tới 35% so với thế hệ trước, núm điều khiển kỹ thuật số Digital Crown được tích hợp cơ chế rung phản hồi, Apple Watch Series 4 GPS có 2 phiên bản là 40 mm và 44 mm với giá lần lượt là 11,99 triệu đồng và 12,99 triệu đồng.

Để chọn mua sản phẩm, khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline miễn cước 18006601 để được tư vấn thêm.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/so-huu-apple-watch-series-3-va-4-gia-tu-8-99-trieu-dong-tai-fpt-shop-post898535.html