SKT T1 bất ngờ thua sốc Damwon Gaming ở Kespa Cup

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

SKT T1 bất ngờ thua sốc Damwon Gaming ở Kespa Cup

Tân binh Damwon Gaming đã gây ra chấn động lớn khi dành chiến thắng 2-1 trước siêu đội tuyển SKT T1 trong trận tứ kết Kespa Cup 2018.

Điểm nhấn trong trận tranh Kespa Cup 2018 giữa SKT T1 và Damwon Gaming.

Khá bất ngờ khi niềm tự hào của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc, Super Team SKT T1, lại để thua 1-2 trước đội tuyển vừa lên hạng Damwon Gaming (DWG).

Ván 1 – chiến thuật cũ của SKT T1

SKT T1 bat ngo thua soc Damwon Gaming o Kespa Cup hinh anh 1
Phần cấm chọn của SKT không thay đổi nhiều. Ảnh: Kespa Cup

Phần cấm chọn của SKT tỏ ra dễ đoán khi xuất hiện những con bài quen thuộc. DWG có những tướng thuận meta đa dụng như Victor, Ryze hay Kaisa.

Vào phút thứ 5, Clid gank top và có chiến công đầu. Theo đó, liên tiếp các pha thăm hỏi của Clid và SKT giúp Khan tạo áp lực lên Victor và đường top. Dù vậy, DWG Nuguri vẫn giữ được chỉ số lính tốt.

SKT T1 bat ngo thua soc Damwon Gaming o Kespa Cup hinh anh 2
Clid có chiến công đầu. Ảnh: Kespa Cup

Những phút tiếp theo, 2 đội ăn miếng trả miếng nhau nhưng SKT vẫn dẫn trước về mạng và tiền. Bên cạnh đó, DWG Nuguri nằm xuống liên tục đến 5 lần.

Tận dụng pha đi lỗi của Mata phút 26, DWG có được bùa lợi Baron. Có bùa lợi, DWG dành lại thế trận từ tay SKT. 

Phút 34, SKT ăn lén Baron. Đến khi DWG nhận ra đã quá muộn. Giao tranh đẹp như mơ, SKT quét sạch các thành viên DWG, dành chiến thắng trong ván 1.

SKT T1 bat ngo thua soc Damwon Gaming o Kespa Cup hinh anh 3
SKT ép giao tranh và ăn Baron. Ảnh: Kespa Cup

Ván 2 – cấm Lissandra, SKT có gì?

SKT T1 bat ngo thua soc Damwon Gaming o Kespa Cup hinh anh 4
Không có Lissandra, Faker đánh Leblanc. Ảnh: Kespa Cup

DWG chủ động cấm đi Lissandra, Lucian. SKT đáp trả với hyper carry Kai’sa và con tướng làm nên tên tuổi Faker – Leblanc.

15 phút đầu tiên, DWG làm chủ thế trận với việc hạ gục Mata, Faker, Khan và Clid. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của Leesin trong tay Clid, nộ long cước trúng 4 người, SKT cân bằng tỷ số.

SKT T1 bat ngo thua soc Damwon Gaming o Kespa Cup hinh anh 5
Nộ long cước trúng 4 người. Ảnh: Kespa Cup

Tiếp tục là thế giằng co giữa 2 bên. DWG là đội có lợi thế hơn khi sở hữu 4 con rồng nguyên tố.

Phút 31, pha dịch chuyển lỗi của Khan giúp DWG có được bùa lợi Baron và một đường mega. Phút 36, DWG tràn vào nhà chính, kết thúc trận đấu trong sự bất lực của các thành viên SKT. DWG gỡ hòa 1-1.

Ván 3 – ông lớn ngã ngựa

SKT T1 bat ngo thua soc Damwon Gaming o Kespa Cup hinh anh 6
Đội hình khá mới mẻ đến từ 2 đội. Ảnh: Kespa Cup 

SKT đã cấm Aatrox khi nhận ra nó quá lực trong tay DWG Nuguri. Tiếp tục cấm đi con tướng khá lỗi Lissandra và tên đồ tể Ugot, DWG ép Khan phải đánh Sion, chọn bài dị Vladimir.

Hơn 20 phút đầu, SKT áp đảo DWG với 8 mạng hạ gục, 3 trụ, 2 rồng, cách biệt 5 nghìn tiền. Phút 22 được xem là bước ngoặc khi Mata combo trúng 2 thành viên, Faker đứng lỗi và bốc hơi nhanh chóng. Đội hình SKT tan rã.

DWG tiếp tục giao tranh và có được bùa lợi Baron. Lợi thế nghiêng hẳn về DWG.

Phút 32, DWG lại có được bùa lợi Baron, Lucian trong tay Teddy dù bắn cháy máy nhưng không thể nào hạ gục hết các thành viên của DWG. Chỉ có DWG Showmaker phải nằm xuống.

Càng về cuối trận, những con bài như Vladimir, Camille và Ezreal càng khỏe. SKT tỏ ra quá thiếu sát thương dồn chết mục tiêu.

SKT T1 bat ngo thua soc Damwon Gaming o Kespa Cup hinh anh 7
Wonbo combo giúp DWG kết thúc ván đấu. Ảnh: Kespa Cup

Phút 34, ham truy đuổi Vladimir, Faker bị bắt. DWG thực hiện wombo combo Camille và Galio, bên cạnh đó, Ezreal bắn hạ Lucian. Mất đi 2 chủ lực, SKT thất thủ trước DWG sau 35 phút thi đấu.

DWG bước chân vào bán kết Kespa Cup 2018, gặp Griffin vào ngày 29/12. 

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/skt-t1-bat-ngo-thua-soc-damwon-gaming-o-kespa-cup-post904107.html