Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gây chú ý khi chồng đầu đi trên đường phố Anh 12:15 25/07/2018 55 3620

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gây chú ý khi chồng đầu đi trên đường phố Anh

12:15 25/07/2018

55
3620

Anh em hoàng tử xiếc thực hiện màn chồng đầu quen thuộc trên đường phố Anh trước ngày ghi dấu ấn tại Britain’s Got Talent.

Quoc Co, Quoc Nghiep gay chu y khi chong dau di tren duong pho Anh hinh anh 1
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết trước ngày thi Britain’s Got Talent 2018, hai anh em đã có thời gian ghi lại những kỷ niệm đẹp tại Anh. Họ đã thực hiện màn chồng đầu đi qua nhiều đường phố nổi tiếng của xứ sở sương mù.    

Quoc Co, Quoc Nghiep gay chu y khi chong dau di tren duong pho Anh hinh anh 2
Anh em “hoàng tử xiếc” thú nhận đã trải qua nhiều áp lực trước khi bước vào vòng bán kết, chung kết Britain’s Got Talent. Vì vậy, việc tranh thủ tham quan kết hợp tập luyện giúp tâm lý anh em thoải mái hơn. 
Quoc Co, Quoc Nghiep gay chu y khi chong dau di tren duong pho Anh hinh anh 3
Màn chồng đầu và sức mạnh đôi tay đã gắn bó với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp nhiều năm qua. Thành công họ nhận được từ hai tiết mục này là nhiều giải thưởng trong và ngoài nước nhưng anh em cũng nhận nhiều chấn thương đau đớn. Đặc biệt, Quốc Nghiệp có lần phải vào viện cấp cứu. Gần đây, anh được bác sĩ chẩn đoán thoái hóa đốt sống cổ nên ngưng biểu diễn.
Quoc Co, Quoc Nghiep gay chu y khi chong dau di tren duong pho Anh hinh anh 4
Thời gian qua, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp hạn chế biểu diễn mà dành thời gian nghỉ ngơi, để phục hồi chấn thương. Hiện, sức khỏe anh em đã tốt hơn và sắp trở lại với những dự án mới.
Quoc Co, Quoc Nghiep gay chu y khi chong dau di tren duong pho Anh hinh anh 5
Màn chồng đầu của anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường. Đối với anh em, đây cũng là lúc quảng bá nghệ thuật xiếc với người dân Anh.
Quoc Co, Quoc Nghiep gay chu y khi chong dau di tren duong pho Anh hinh anh 6
Trước đó, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp ghi dấu ấn tại chung kết Britain’s Got Talent khi thực hiện tiết mục chồng đầu đi trên cột cao và nhảy xa.

Chứng kiến hai con trai trải qua thời khắc sinh tử, ba của hai nghệ sĩ xiếc khẳng định sẽ không đồng ý cho hai con thực hiện tiết mục này thêm lần nữa hoặc nếu có phải mang dây bảo hiểm. 

Quoc Co, Quoc Nghiep gay chu y khi chong dau di tren duong pho Anh hinh anh 7
Sau cuộc thi, hai anh em đã phải hủy live show vì chấn thương của Quốc Nghiệp. Bác sĩ khuyên nam nghệ sĩ nên giải nghệ nhưng Quốc Nghiệp vẫn tin ở sức khỏe của mình và muốn cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật xiếc.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/quoc-co-quoc-nghiep-gay-chu-y-khi-chong-dau-di-tren-duong-pho-anh-post863237.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *