Quảng Nam: 2 thanh niên chết đuối khi tắm biển

Quảng Nam: 2 thanh niên chết đuối khi tắm biển

Trong lúc tắm biển, Nguyễn Văn Tư và Nguyễn Quang Vỹ (quê Quảng Nam) bị sóng cuốn vào vùng nước sâu nên đuối nước, dẫn đến tử vong.

Tối 26/7, Công an xã Bình Hải (huyện Thăng Bình, tỉnh ), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước, khiến hai nạn nhân tử vong.

Quang Nam: 2 thanh nien chet duoi khi tam bien hinh anh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: T.Đức.

Khoảng 18h cùng ngày, 5 thanh, thiếu niên rủ nhau xuống biển thuộc địa phận xã Bình Hải tắm.

Em Nguyễn Văn Tư (19 tuổi), Nguyễn Quang Vỹ (15 tuổi) và một thanh niên khác (cùng ngụ thôn Tú Cẩm, xã Bình Tú, huyện Thăng Bình) bị sóng cuốn vào vùng nước sâu.

Người dân phát hiện sự việc nhưng chỉ cứu được một người. Tư và Vỹ tử vong; thi thể 2 người cũng được bàn giao cho gia đình.

Quang Nam: 2 thanh nien chet duoi khi tam bien hinh anh 2
Xã Bình Hải, nơi xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: Google Maps.
 • Quảng Nam

  Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, phía bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế và thành phố Đà Nẵng, phía nam giáp tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum, phía tây giáp tỉnh Sekong (Lào), phía đông giáp Biển Đông. Quảng Nam đứng thứ 6 về diện tích, thứ 19 về dân số trong số 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Năm 2008, Quảng Nam là tỉnh đầu tiên của duyên hải Nam Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Tam Kỳ, Hội An).

  Bạn có biết: Tên gọi Quảng Nam có nghĩa là mở rộng về phương Nam. Đây là vùng đất giàu truyền thống văn hóa với hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

  • Diện tích: 10.438,4 km²
  • Dân số: 1.5 triệu (2015)
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 15 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 235
  • Biển số xe: 92

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/quang-nam-2-thanh-nien-chet-duoi-khi-tam-bien-post863752.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.