PVOIL đẩy mạnh thanh toán xăng dầu không dùng tiền mặt

Đại diện PVOIL tại lễ ký kết hợp tác với Viettel.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

PVOIL đẩy mạnh thanh toán xăng dầu không dùng tiền mặt

Ngoài ứng dụng công nghệ QR Code, PVOIL còn liên kết với các doanh nghiệp, ngân hàng lớn đẩy mạnh dịch vụ thanh toán trên di động.

Từ năm 2018, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đưa vào hoạt động chương trình PVOIL Easy giúp khách hàng có thể mua xăng dầu tại cây xăng qua ứng dụng đọc QR Code. Sau một thời gian triển khai, hệ thống đã vận hành ổn định và nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. 

Theo thống kê, đến ngày 31/5, PVOIL Easy đã phục vụ gần 600 khách hàng doanh nghiệp ký hợp đồng dài hạn; hỗ trợ kiểm soát giao dịch mua xăng dầu cho hơn 5.000 tài xế thuộc các khách hàng doanh nghiệp; xử lý 203.138 giao dịch với tổng sản lượng 26.692m3, trung bình 3,4 phút có một giao dịch.

Trên cơ sở nền tảng công nghệ sẵn có của hệ thống này, tổng công ty tiếp tục nâng cấp, tích hợp đa dạng hình thức thanh toán, bổ sung tính năng cho PVOIL Easy. Bên cạnh khách hàng doanh nghiệp, đến nay, khách hàng cá nhân cũng có thể thanh toán tiền mua xăng dầu tại hơn 550 cây xăng trên cả nước bằng các ứng dụng thanh toán điện tử, thông qua tính năng đọc QR Code trên thiết bị di động.

Ngày 13/6, PVOIL và Viettel vừa ký kết hợp tác về việc đưa các kênh giao dịch điện tử của Viettel qua ứng dụng ViettelPay và BankPlus (hoặc các hình thức giao dịch khác qua từng thời kỳ) đến với các khách hàng cá nhân mua xăng dầu của tổng công ty. Trong đó, BankPlus là dịch vụ của Viettel liên kết với các ngân hàng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính trên điện thoại di động; còn ViettelPay là dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trên điện thoại di động của Viettel.

Đại diện PVOIL tại lễ ký kết hợp tác với Viettel.

Đại diện PVOIL tại lễ ký kết hợp tác với Viettel.

Đồng thời, PVOIL hợp tác với Vietcombank và sẵn sàng cho việc thanh toán không dùng tiền mặt khi mua xăng dầu tại các cây xăng qua ứng dụng VCB Pay và Mobile Banking, áp dụng từ ngày 16/6. Với Mobile Banking (ứng dụng ngân hàng điện tử), doanh nghiệp mở ra cơ hội tiếp nhận thanh toán điện tử với lượng lớn khách hàng cá nhân của Vietcombank và 15 ngân hàng liên kết của Vietcombank bằng thiết bị di động.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa PVOIL với Viettel và Vietcombank diễn ra vào thời điểm Ngân hàng Nhà nước lần đầu tiên tổ chức “Ngày không tiền mặt” tại Việt Nam (16/6), khuyến khích người dân sử dụng các phương tiện thanh toán hiện đại khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ.

PVOIL liên kết với nhiều đối tác thực hiện thanh toán không tiền mặt.

PVOIL liên kết với nhiều đối tác thực hiện thanh toán không tiền mặt.

Theo đại diện công ty, đây được xem là một bước tiến nhằm cụ thể hóa chiến lược đa dạng dịch vụ, gia tăng tiện ích cho khách hàng mua xăng dầu của PVOIL; đồng thời, nắm bắt xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang phát triển, nhất là các giao dịch thanh toán trên thiết bị di động. Tất cả những nỗ lực đó nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng biệt của PVOIL trên thị trường.

(Nguồn: PVOIL)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/pvoil-day-manh-thanh-toan-xang-dau-khong-dung-tien-mat-3938511.html