PVFCCo vào top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam

Sản phẩm NPK Phú Mỹ được bà con nông dân tin tưởng lựa chọn

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

PVFCCo vào top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam

Đây là lần thứ 5 doanh nghiệp được vinh danh nhờ tăng trưởng cao trong thời gian qua.

Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (mã chứng khoán: DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ vừa vào danh sách 500 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán do Forbes bình chọn.  Đây là lần thứ 5 doanh nghiệp được vinh danh và cũng là đơn vị duy nhất trong ngành phân bón nằm trong bảng xếp hạng này.

Sản phẩm NPK Phú Mỹ được bà con nông dân tin tưởng lựa chọn

Sản phẩm NPK Phú Mỹ là một trong số thương hiệu phân bón uy tín trên thị trường.

Để lọt vào bảng xếp hạng này, PVFCCo đã vượt qua hai vòng chấm điểm gồm vòng định lượng và vòng định tính. Cụ thể, doanh nghiệp được chọn phải có tỉ lệ tăng trưởng cao trong giai đoạn 2014-2018 về doanh thu, lợi nhuận, các chỉ số tài chính ROE, ROC và EPS; đồng thời phải chú trọng vào chiến lược phát triển bền vững.

Đại diện công ty chia sẻ, danh hiệu khẳng định giá trị thương hiệu Phân bón Phú Mỹ và chiến lược quản trị của PVFCCo đang đi đúng hướng để đơn vị phát triển ngày càng bền vững.

Danh hiệu cũng là minh chứng PVFCCo luôn tuân thủ pháp luật trong các nghĩa vụ công bố, minh bạch thông, chú trọng tới mối quan hệ với nhà đầu tư (IR) đem lại lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư cổ phiếu DPM

Toàn cảnh Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Toàn cảnh Nhà máy Đạm Phú Mỹ.

Năm thứ 7 Tạp chí Forbes Việt Nam đưa ra bản danh sách 50 công ty niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán. Theo Forbes Việt Nam, danh sách được xây dựng dựa trên phương pháp xếp hạng công ty của Forbes (US) áp dụng trên toàn cầu, có cân nhắc đến đặc thù các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam.

Dữ liệu sử dụng để đánh giá dựa trên báo cáo tài chính đã kiểm toán của năm năm liên tiếp giai đoạn 2014 – 2018 dựa trên các tiêu chí lựa chọn đề ra, công ty trong danh sách phần lớn là các công ty đầu ngành hoặc đã xác lập lợi thế cạnh tranh trong ngành, có đóng góp lớn cho nền kinh tế trong nước.

(Nguồn: PVFCCo)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/pvfcco-vao-top-50-doanh-nghiep-niem-yet-tot-nhat-viet-nam-3936319.html