Potato USA đồng hành cùng lễ hội sắc màu ‘Color Me Run 2019’

Lễ hội sắc màu Color Me Run 2019

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Potato USA đồng hành cùng lễ hội sắc màu ‘Color Me Run 2019’

Công ty giới thiệu về dinh dưỡng của khoai tây, các món ăn dễ thực hiện để giới trẻ xây dựng chế độ ăn hợp lý, cơ thể khỏe mạnh.

Lễ hội sắc màu “Color Me Run 2019” đã diễn ra vào ngày 22/6 tại C13, đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Lễ hội sẽ có nhiều khu vực với hàng loạt hoạt động khác nhau từ vui chơi tới ăn uống, khám phá các trạm sắc màu, kết thúc bằng sân khấu âm nhạc từ các nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Lễ hội sắc màu Color Me Run 2019

Lễ hội sắc màu “Color Me Run 2019”.

Trong chương trình này, Potato USA sẽ giới thiệu về chế độ dinh dưỡng của khoai tây, góp phần xây dựng chế độ ăn hợp lý giúp cơ thể khỏe mạnh cũng như giới thiệu một số món ngon dễ thực hiện được chế biến từ khoai tây Mỹ để khách dùng thử.

Potato USA đồng hành cùng lễ hội sắc màu Color Me Run 2019

Khoai tây có nhiều chất tốt cho sức khỏe.

Khoai tây có Carbonhydrates phức hợp, kali, chất xơ và citamin C – những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Trong đó, carbonhydrate là “nhiên liệu” quan trọng cho não cũng như các cơ hoạt động, đồng thời đóng vai trò chủ chốt trong việc tối ưu hóa hoạt động cả thể chất và tinh thần, bởi lượng carbonhydrate dự trữ trong cơ thể chúng ta có giới hạn và có thể bị cạn kiệt, nhất là khi bạn luyện tập thể dục ở cường độ cao hoặc kéo dài. Khoai tây là nguồn dồi dào carbonhydrate phức hợp, một củ khoai tây nguyên vỏ cỡ vừa (148gram) chứa 26gram carbonhydrate và nhiều vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu.

Hàm lượng dinh dưỡng trong một củ khoai tây.

Hàm lượng dinh dưỡng trong một củ khoai tây.

Một củ khoai tây nguyên vỏ cỡ vừa cũng chứa 620mg kali, nhiều hơn lượng kali trong một quả chuối. Kali được xem như một chất điện giải quan trọng, hỗ trợ chức năng của cơ bắp, tim mạch và hệ thần kinh. Cẩm nang hướng dẫn chế độ ăn uống (Dietary Guidelines – 2015) có đề cập đến vấn đề kali chưa được bổ sung đủ lượng cần thiết và họ đã khuyến nghị nên tiêu thụ những thực phẩm giàu kali như khoai tây trắng.

Khoai tây sẽ cung cấp năng lượng cho hoạt động thể chất và tinh thần mỗi ngày. Khoai tây nâu, vàng, đỏ, tím… sẽ tạo nên những bữa ăn đa dạng. Có nhiều cách để chế biến món ăn đơn giản mà lợi cho sức khỏe. Kết hợp khoai tây và các loại protein sẽ giúp bạn sống khỏe mỗi ngày.

Công thức làm bánh Muffin khoai tây Mỹ

– Nguyên liệu:

Bột Muffin Mix: 500g

Dầu ăn: 70g

Nước: 70g

Khoai tây Mỹ vàng, hấp chín, nghiền mịn: 100g

Khoa tây Mỹ vàng, bào sợi: 100g

Trứng gà: 4 quả

– Cách làm:

1. Cho bột, trứng, nước vào đánh nổi trong 6 phút

2. Sau đó cho khoai tây nghiền và khoai tây bào sợi vào trộn đều

3. Cho dầu ăn vào, trộn đều hỗn hợp và lấy ra cho vào khuôn nướng, phết bơ

4. Nướng ở nhiệt độ 175 độ C, thời gian nướng tùy thuộc vào số lượng trong mỗi khuôn bánh (khoảng 16-22 phút)

Potato USA là tổ chức tiếp thị cho hơn 2.500 nhà trồng khoai tây thương mại đang hoạt động tại Mỹ. Các sản phẩm chính là khoai tây tươi, khoai tây làm chip, khoai tây giống, khoai tây đông lạnh và khoai tây khử nước. Khoai tây tươi chất lượng cao của Mỹ hiện có bán tại các siêu thị lớn tại Việt Nam như Saigon Coop, Big C, MM Mega, Vinmart, An Nam… Chi tiết xem , website:  hoặc trang Facebook:

(Nguồn: Potato USA)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/potato-usa-dong-hanh-cung-le-hoi-sac-mau-color-me-run-2019-3942536.html