Phát hiện 100 bánh cocaine trong container phế liệu nhập khẩu 00:02 25/07/2018 52

Phát hiện 100 bánh cocaine trong container phế liệu nhập khẩu

00:02 25/07/2018

52

Khi kiểm tra container phế liệu nhập khẩu, Đội kiểm soát Hải quan và Chi cục Hải quan cảng Cái Mép (BR-VT) đã phát hiện bên trong container chứa 100 bánh cocaine.

Chiều 24/7, Đội kiểm soát Hải quan (Cục Hải quan Bà Rịa -Vũng Tàu) đã chủ trì phối hợp với Phòng PC47 (Công an BR-VT) và Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cái Mép kiểm tra container phế liệu nhập khẩu và phát hiện bên trong chứa 100 bánh cocaine.

Phat hien 100 banh cocaine trong container phe lieu nhap khau hinh anh 1
Lực lượng kiểm tra thực hiện thử nhanh ma túy.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng, container hàng bị kiểm tra là một trong 17 container thép phế liệu trên tàu Mark Shenzhen (quốc tịch Liberia) vừa cập một cảng thuộc cụm cảng Cái Mép (TX Phú Mỹ) chiều cùng ngày.

Qua thông tin và nghiên cứu nắm tình hình, Đội Kiểm soát Hải quan phát hiện có nghi vấn nên đã yêu cầu khám tang vật và kiểm tra phương tiện.

Phat hien 100 banh cocaine trong container phe lieu nhap khau hinh anh 2
100 bánh cocaine giấu trong container phế liệu bị phát hiện.

Khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong container phế liệu có 4 bao tải, mỗi bao có 1 túi nylon màu đen, bên trong chứa tổng cộng 100 bánh dạng bột màu trắng. Kết quả thử nhanh xác định ban đầu là cocaine, với tổng trọng lượng khoảng 100 kg.

Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản và tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/phat-hien-100-banh-cocaine-trong-container-phe-lieu-nhap-khau-post863151.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *