Ông lớn ngành sữa đặc trị NutiFood có thêm sản phẩm xuất khẩu vào Mỹ

NutiFood tổ chức lễ xuất khẩu lô hàng 15 container sản phẩm mới đi Mỹ vào ngày 12/6.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Ông lớn ngành sữa đặc trị NutiFood có thêm sản phẩm xuất khẩu vào Mỹ

Doanh nghiệp xuất khẩu hai triệu sản phẩm sữa chua uống tiệt trùng đóng chai nhiều hương vị cam, dâu, xoài… thông qua nhà phân phối Delori tại Mỹ.

NutiFood vừa xuất khẩu lô hàng 15 container từ nhà máy tại Bình Dương sang Mỹ vào ngày 12/6. Đây là nhóm sản phẩm dinh dưỡng thứ hai doanh nghiệp này xuất sang thị trường Mỹ sau sữa đặc trị cho trẻ biếng ăn Pedia Plus. Nhóm sản phẩm dinh dưỡng thứ hai gồm các loại sữa chua uống tiệt trùng đóng chai với nhiều hương vị như cam, dâu, xoài… với số lượng hai triệu sản phẩm, mang thương hiệu riêng Jelley Brown phù hợp với thị trường Mỹ.

NutiFood tổ chức lễ xuất khẩu lô hàng 15 container sản phẩm mới đi Mỹ vào ngày 12/6.

NutiFood tổ chức lễ xuất khẩu lô hàng 15 container sản phẩm mới đi Mỹ vào ngày 12/6.

Delori tiếp tục là nhà phân phối sản phẩm vào các siêu thị tại Mỹ, đây cũng là đơn vị phân phối sữa đặc trị cho trẻ biếng ăn của NutiFood. Hiện sản phẩm của doanh nghiệp đã có mặt tại hơn 300 siêu thị bang Califonia và được người tiêu dùng Mỹ đón nhận.

Để xuất khẩu sang Mỹ, sản phẩm phải đáp ứng hàng trăm tiêu chuẩn khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA). Nhà máy sản xuất đồng thời phải có chứng nhận do tổ chức kiểm định được FDA ủy nhiệm đánh giá. 

Nhóm sản phẩm sữa chua của NutiFood trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đạt chuẩn FDA (Mỹ).

Nhóm sản phẩm sữa chua của NutiFood trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đạt chuẩn FDA (Mỹ).

Sau gần hai năm theo đuổi, NutiFood đã được cấp chứng nhận vào đầu năm 2018. 4 tháng sau, sản phẩm đầu tiên Pedia Plus chính thức các kệ các siêu thị tại bang Califonia.

Đại diện Delori cho biết phản hồi của người tiêu dùng Mỹ về sản phẩm sữa đặc trị Pedia Plus rất tích cực. Nhiều người tiêu dùng bày tỏ sự ngạc nhiên khi đây là sản phẩm từ Việt Nam. Đây là cơ sở để Delori tiếp tục lên kế hoạch nhập khẩu nhiều nhóm sản phẩm dinh dưỡng của NutiFood trong thời gian tới.

Sữa đặc trị cho trẻ biếng ăn Pedia Plus của NutiFood hiện đã có mặt tại hơn 300 siêu thị bang Califonia và được người tiêu dùng Mỹ đón nhận.

Sữa đặc trị cho trẻ biếng ăn Pedia Plus của NutiFood đã có mặt tại hơn 300 siêu thị bang Califonia và được người tiêu dùng Mỹ đón nhận.

Ông Lê Nguyên Hòa – Phó chủ tịch HĐQT NutiFood cho biết việc có thêm sản phẩm xuất đi Mỹ cho thấy năng lực của doanh nghiệp Việt, nhất là ở lĩnh vực thực phẩm. Dự kiến cuối năm doanh nghiệp sẽ xuất khẩu tiếp nhóm sản phẩm thứ ba và nhiều sản phẩm khác đưa vào thị trường này.

“Cùng với việc vận hành nhà máy sữa NutiFood tại Thụy Điển, lô hàng xuất thêm vào thị trường Mỹ mở ra bước tiến mới cho công ty sữa thuần Việt”, đại diện doanh nghiệp nói.

Khánh Anh

Năm qua, NutiFood liên tiếp đạt nhiều bước tiến quan trọng trong chiến lược vươn ra thế giới. Tháng 1/2018, doanh nghiệp được cấp chứng nhận từ FDA và ký hợp tác với Delori để xuất khẩu sản phẩm đặc trị Pedia Plus vào thị trường Mỹ. Tháng 11 cùng năm, công ty hợp tác tập đoàn BASF (Đức) đưa nguồn dinh dưỡng tiên tiến HMO vào sữa dinh dưỡng cho trẻ em. Cuối tháng 5/2019 vận hành nhà máy sữa 20 triệu USD tại Thụy Điển. Doanh nghiệp còn liên doanh với các tập đoàn Nhật, Mỹ để đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/ong-lon-nganh-sua-dac-tri-nutifood-co-them-san-pham-xuat-khau-vao-my-3936869.html