Những tựa game cổ điển trên smartphone giúp bạn mua vé về tuổi thơ

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Những tựa game cổ điển trên smartphone giúp bạn mua vé về tuổi thơ

Các tựa game cổ điển này có đồ họa đơn giản, lối chơi hấp dẫn. Người dùng có thể tải chúng miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Nhung tua game co dien tren smartphone giup ban mua ve ve tuoi tho hinh anh 1
Solitaire – Phiên bản mobile của tựa game Solitaire được Microsoft phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Giống với phiên bản trên PC, người chơi phải lật các lá bài và sắp xếp chúng một cách hợp lý để có thể đạt được số điểm cao nhất.
Nhung tua game co dien tren smartphone giup ban mua ve ve tuoi tho hinh anh 2
Minesweeper (Dò mìn) – Người chơi có nhiệm vụ mở hết các ô vuông không chứa mìn. Người chơi có thể dựa vào số hiển thị trên ô vuông để suy đoán vị trí đặt của mìn.
Nhung tua game co dien tren smartphone giup ban mua ve ve tuoi tho hinh anh 3
Tetris (Xếp hình) – Các viên gạch với những hình dạng khác nhau sẽ được thả ngẫu nhiên xuống, nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp chúng hợp lý để ghi được nhiều điểm số nhất có thể.
Nhung tua game co dien tren smartphone giup ban mua ve ve tuoi tho hinh anh 4
Brick Breaker (Đỡ bóng) – Người chơi sẽ di chuyển thanh ngang ở bên dưới qua lại hai bên để đỡ bóng và dùng chúng phá những viên gạch phía trên và vượt qua các màn chơi. Qua mỗi màn, tốc độ cũng như độ khó của trò chơi sẽ tăng thêm.
Nhung tua game co dien tren smartphone giup ban mua ve ve tuoi tho hinh anh 5
Snake (Rắn săn mồi) – Có khá nhiều phiên bản mô phỏng trò chơi “Rắn săn mồi” của Nokia, tuy nhiên cách chơi của chúng không có nhiều điểm khác biệt. Người chơi sẽ điều khiển một con rắn, di chuyển và ăn các đồ vật trên bản đồ để tăng kích thước dài nhất có thể. Với phiên bản “Slither.io”, người chơi còn có thể tham gia cùng với nhiều người khác trên thế giới.
Nhung tua game co dien tren smartphone giup ban mua ve ve tuoi tho hinh anh 6
Galaga – Người chơi sẽ điều khiển một chiếc tàu vũ trụ và bắn hạ, phá bỏ tất cả chướng ngại vật trên đường di chuyển.
Nhung tua game co dien tren smartphone giup ban mua ve ve tuoi tho hinh anh 7
Pac-Man – Người chơi điều khiển nhân vật Pac-Man trong một mê cung, ăn các chấm pac để hoàn thành nhiệm vụ và qua màn chơi mới. Có 4 đối thủ gồm Blinky, Pinky, Inky và Clyde đi tự do trong mê cung và cố gắng bắt Pac-Man, nếu bị bắt Pac-Man sẽ mất mạng.
Nhung tua game co dien tren smartphone giup ban mua ve ve tuoi tho hinh anh 8
Chess (Cờ vua) – Người chơi sẽ di chuyển các quân cờ theo các quy tắc bắt buộc để có thể giành phần thắng. Với phiên bản trên mobile, người chơi có thể tập luyện với máy và thi đấu cùng nhiều người khác trên thế giới.
Nhung tua game co dien tren smartphone giup ban mua ve ve tuoi tho hinh anh 9
Scrabble (Xếp chữ) – Người chơi cần sử dụng các chữ cái và sắp xếp chúng để ghi được số điểm cao nhất. Người chơi đầu tiên xếp từ theo hàng ngang hoặc dọc đi qua ô trung tâm của bàn. Những người chơi tiếp theo lần lượt xếp các từ mới theo hàng (cột) nhưng phải tiếp giáp với từ cũ, sao cho tất cả các từ trên bàn đều có nghĩa.
Nhung tua game co dien tren smartphone giup ban mua ve ve tuoi tho hinh anh 10
Sonic the Hedgehog – Người chơi sẽ nhập vài vào nhân vật Sonic và điều khiển chú nhím thần tốc này vượt qua các thử thách trong mỗi màn chơi.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nhung-tua-game-co-dien-tren-smartphone-giup-ban-mua-ve-ve-tuoi-tho-post903524.html