Những món ăn vặt nên thử ở Tokyo Disneyland

Bỏng ngô tại Tokyo Disneyland có nhiều hương vị và giỏ bỏng ngô lưu niệm như: Chip n Dale (caramel / nước tương và bơ), BB-8 (muối), Cinderella (mật ong), và chúng là được bán tại các địa điểm khác nhau tại công viên. Ảnh: Disney Park.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Những món ăn vặt nên thử ở Tokyo Disneyland

Tại thiên đường giải trí Disneyland Nhật Bản, du khách có thể thưởng thức những món ăn nhanh như đùi gà tây, bánh ngọt và bỏng ngô.

Bỏng ngô tại Tokyo Disneyland có nhiều hương vị và giỏ bỏng ngô lưu niệm như: Chip n Dale (caramel / nước tương và bơ), BB-8 (muối), Cinderella (mật ong), và chúng là được bán tại các địa điểm khác nhau tại công viên. Ảnh: Disney Park.

Bỏng ngô là món ăn vặt phổ biến, được bán tại nhiều điểm khác nhau trong công viên Tokyo Disneyland. Món có nhiều hương vị như: Chip ‘n Dale (caramel / nước tương và bơ), BB-8 (muối), Cinderella (mật ong). Ảnh: Disney Park.

Tipo torta là một món ăn nhẹ hình bánh ngọt chứa đầy kem với hương bắp hoặc chocolate. Nó cực kỳ tiện dụng và ngon miệng, trở thành một trong những món ăn vặt bán chạy nhất ở công viên trong những năm qua. Tipo torta được bán tại Village Pastry tại Fantasyland. Ảnh: JW magazine.

Tipo torta là một món bánh ngọt nhân kem với hương bắp hoặc chocolate. Đây một trong những món ăn vặt bán chạy nhất ở công viên trong những năm qua vì hương vị thơm ngon và tính tiện lợi. Tipo torta được bán ở Village Pastry tại Fantasyland. Ảnh: JW Magazine.

Churros là món ăn vặt du khách nên thử khi tới Disneyland. Món ăn này khá ngon, có giá rẻ và tiện lợi. Chúng được bán tại một số địa điểm (quán cà phê, xe thức ăn) tại công viên. Ở đây có các loại vị khác nhau như churros hình Mickey (quế hoặc dâu), churros lightsaber (đường dưa gang) và hương vị thay đổi theo mùa. Ảnh: Bon Appetit.

Churros là món ăn vặt du khách nên thử khi tới Disneyland. Món ăn này khá ngon, có giá rẻ và tiện lợi. Chúng được bán tại một số quán cà phê, xe thức ăn trong công viên. Ở đây có các loại vị khác nhau như churros hình Mickey (quế hoặc dâu), churros lightsaber (đường dưa gang) và hương vị thay đổi theo mùa. Ảnh: Bon Appetit.

Giòn tan bên ngoài và mềm tươi bên trong, chân gà tây hun khói xương là một trong những món ăn nhẹ bán chạy nhất tại công viên. Nó được bày bán tại xe bán thức ăn như Chuck Wagon và nhà hàng Camp Woodchuck Kitchen tại Westernland trong công viên. Ảnh: No Time To Cook.

Đùi gà tây hun khói giòn tan bên ngoài và mềm tươi bên trong là một trong những món ăn nhẹ bán chạy nhất tại đây. Món ăn hấp dẫn này được bày bán ở các xe bán thức ăn như Chuck Wagon hay nhà hàng Camp Woodchuck Kitchen tại Westernland. Ảnh: No Time To Cook.

Bánh Melon Bread lấy ý tưởng từ những nhân vật đáng yêu từ phim hoạt hình Monsters Inc., Mike Wazowski và là món bánh mì ngọt yêu thích của Nhật Bản. Melon Bread được bán tại quán cà phê Sweet ở khu vực World Bazaar. Ảnh: Lepacorama.

Bánh Melon Bread lấy ý tưởng từ những nhân vật đáng yêu từ phim hoạt hình Monsters Inc, nổi bật là hình Mike Wazowski. Món ăn này được bán tại quán cà phê Sweet trong khu vực World Bazaar. Ảnh: Lepacorama.

Bánh waffle Disney là một trong những đồ ngọt dễ thương và hấp dẫn nhất tại công viên giải trí Tokyo. Bánh quế hình chuột Mickey có nhiều loại toppings như nước sốt phong, sốt chocolate, kem vani. Món này được bán ở quán Great American Waffle Company tại khu vực World Bazaar.  Ảnh: Disneyland Tokyo.

Bánh waffle Disney là một trong những đồ ngọt dễ thương và hấp dẫn nhất tại công viên giải trí Tokyo. Bánh quế hình chuột Mickey có nhiều loại toppings như nước sốt phong, sốt chocolate, kem vani. Món này được bán ở quán Great American Waffle Company trong khu vực World Bazaar. Ảnh: Disneyland Tokyo.

Ngoài Tokyo Disneyland, Tokyo còn rất nhiều điểm du lịch thu hút du khách như đền Asakusa, tháp truyền hình skytree và ngắm mùa thu trong công viên Ueno cổ kính.

Từ ngày 26/7 đến 9/8, các tour du lịch Nhật Bản của Tugo sẽ có mức giá chỉ từ 19,9 triệu đồng tại hội chợ du lịch trực tuyến .

Theo du lịch Tugo

Nguồn tin: https://vnexpress.net/du-lich/nhung-mon-an-vat-nen-thu-o-tokyo-disneyland-3960891.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *