Những điều kỳ thú chờ đón cả gia đình tại tiNiWorld dịp Giáng sinh

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Những điều kỳ thú chờ đón cả gia đình tại tiNiWorld dịp Giáng sinh

Mỗi mùa Giáng Sinh đến, còn gì bằng được dành thời gian cho gia đình? Cũng như mọi năm, tiNiWorld trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua cho các gia đình trong mùa Giáng sinh.

Biệt đội siêu anh hùng tiNi cùng các bé rất háo hức mong chờ sự xuất hiện của ông già Noel với một bộ râu trắng muốt và túi quà thật lớn. Thế nhưng tại tiNiWorld, ông già Noel không chỉ xuất hiện một mình.

Đó là chủ đề của chương trình sân khấu đặc biệt mà các trung tâm tiNiWorld sẽ mang đến cho các bạn nhỏ và gia đình từ 10/12 đến 31/12. Từ chủ đề này, các trung tâm tiNiWorld sẽ biến tấu thành các tiết mục sân khấu hấp dẫn, với hình thức từ kịch nói, nhạc kịch, hoạt cảnh… cùng sự tham gia của tiNi Band.

Nhung dieu ky thu cho don ca gia dinh tai tiNiWorld dip Giang sinh hinh anh 1
Chương trình “Những vị khách đêm Giáng sinh” sẽ mang đến cho cả gia đình những phút giây thư giãn thú vị.

Bên cạnh món quà cuối năm ý nghĩa này, tiNiWorld sẽ có những quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi tham gia chương trình, cụ thể:

Khách hàng livestream/chụp ảnh chương trình sân khấu “Những vị khách đêm Giáng sinh” kèm hashtag #tiNiChristmas và #NhungViKhachDemGiangSinh sẽ nhận ngay một voucher tiNiWorld hoặc một voucher tiNiStore.

Nhung dieu ky thu cho don ca gia dinh tai tiNiWorld dip Giang sinh hinh anh 2
Khách hàng có thể quét mã QR trên để truy cập cổng bình chọn.

Khách hàng bình chọn cho vị khách được yêu thích nhất trên sẽ nhận ngay một phần quà từ tiNiWorld (kẹo thần kỳ, bắp hoặc nước).

Một chương trình đặc biệt khác không thể bỏ qua tại tiNiWorld là thử thách tiNi Mission với chủ đề Giáng Sinh đặc biệt. Ở đó các bé sẽ được trổ tài ném bóng vào những lỗ tròn trên người tuyết và ghi điểm.

Không kém phần hấp dẫn là thử thách “Người tuyết lạ lùng”, khi các bé phải cố gắng vẽ hình người tuyết trên một đĩa giấy lơ lửng trên tay. Điều tuyệt vời là cả bố mẹ cũng sẽ được tham gia trợ giúp bé trong những thử thách này, giúp gắn kết gia đình trong mùa Giáng sinh.

Nhung dieu ky thu cho don ca gia dinh tai tiNiWorld dip Giang sinh hinh anh 3
tiNiWorld là điểm đến không thể bỏ qua cho gia đình vào dịp Giáng sinh.

Không gian tiNiWorld mùa Giáng sinh này cũng được trang hoàng lung linh. Cả gia đình có thể tận hưởng những góc chơi hấp dẫn với thời gian không giới hạn, hứa hẹn mang đến không khí Giáng sinh ấm áp cho mọi gia đình.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nhung-dieu-ky-thu-cho-don-ca-gia-dinh-tai-tiniworld-dip-giang-sinh-post902440.html